OnePlus Open lộ ảnh thực tế
  1. Home
  2. Tech
  3. OnePlus Open lộ ảnh thực tế
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

OnePlus Open lộ ảnh thực tế

Hình ảnh thực tế chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của OnePlus – OnePlus Open – vừa bị ‘làm lộ’ bởi nữ diễn viên Ấn Độ Anushka Sharma.

Oneplus Open

Nếu bạn đang tự hỏi liệu OnePlus Open, thiết bị có thể gập lại đầu tiên của công ty, được đồn đại từ lâu, có được bán chính thức ở Ấn Độ hay không thì đừng thắc mắc nữa. Nó sẽ. Thương hiệu này đã bắt đầu chiến dịch quảng bá cho thiết bị tại thị trường Ấn Độ.

Đó không phải là một bài đăng trên mạng xã hội hay một điều gì đó tương tự. Thay vào đó, OnePlus đã trao OnePlus Open cho nữ diễn viên Ấn Độ Anushka Sharma và để cô ấy “vô tình” cho các tay săn ảnh nhìn thấy. Điều này được thể hiện qua nhiều đoạn video ngắn và được ‘ai đó’ tổng hợp lại trên YouTube.

https://www.youtube.com/watch?v=Z7p0Hla_BsQ

Rõ ràng đây là một kịch bản được dàn dựng. Sharma cầm điện thoại một cách khá lúng túng, sau đó cô ấy mở ngược điện thoại và suốt thời gian đó không có gì hiển thị trên cả hai màn hình. Có lẽ điện thoại đã tắt, thậm chí nó có thể chỉ là mô hình. Trong mọi trường hợp, tất nhiên Sharma sẽ không sử dụng điện thoại của mình như thế này.

Rò rỉ này một lần nữa xác nhận thông tin về cụm camera tròn và khá to của OnePlus Open.

Những tin đồn gần đây nhất cho biết Open cuối cùng sẽ ra mắt vào tháng tới, sau một thời gian trì hoãn để thử nghiệm màn hình.

 

Đánh giá post
1 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals