OnePlus Open hỗ trợ bút cảm ứng
  1. Home
  2. Tech
  3. OnePlus Open hỗ trợ bút cảm ứng
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

OnePlus Open hỗ trợ bút cảm ứng

OnePlus Open vừa bị bắt gặp hỗ trợ bút cảm ứng trên thực tế.

Oneplus Open, Bút Cảm Ứng

OnePlus Open là một trong những thiết bị có thể gập lại hot nhất hiện nay. Mới đây, OnePlus Open được bắt gặp hoạt động với bút cảm ứng stylus.

Người dùng Reddit Rashed341 đã đăng một video trên OnePlus Subreddit cho thấy Oppo Pen có đầy đủ chức năng trên cả màn hình chính và màn hình phụ của Open. Open cũng có trang menu bút stylus bên trong ứng dụng cài đặt. Oppo Pen được thiết kế cho Oppo Find N2, tiền thân của Find N3 (nguyên mẫu mà Open dựa vào khi phát triển).

Oneplus Open, Bút Cảm Ứng

Thật khó hiểu tại sao OnePlus lại chọn bỏ qua việc hỗ trợ bút cảm ứng trong sự kiện ra mắt Open. Tuy nhiên, OnePlus có thể bổ sung hỗ trợ này trong thời gian tới.

Oneplus Open là chiếc điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của OnePlus, được công bố vào ngày 29 tháng 8 năm 2023. Điện thoại có thiết kế gập kiểu cuốn sách với màn hình chính 7,8 inch và màn hình phụ 6,3 inch.

Oneplus Open được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất của Qualcomm, 12GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ. Điện thoại cũng hỗ trợ 5G.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Oneplus Open

  • Thiết kế gập kiểu cuốn sách
  • Màn hình chính 7,8 inch lớn và sáng
  • Màn hình phụ 6,3 inch tiện lợi
  • Hiệu suất nhanh

Oneplus Open là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh gập bên cạnh Galaxy Z Fold5.

Đánh giá post
15 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals