Lenovo Legion Go ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Lenovo Legion Go ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Lenovo Legion Go ra mắt

Lenovo Legion Go chính là câu chào sân của Lenovo đối với thị trường các thiết bị chơi game cầm tay. Liệu thiết bị này có làm nên chuyện hay không?

Cấu hình chi tiết và tính năng Lenovo Legion Go

Lenovo Legion Go giúp Lenovo bước chân vào ngành công nghiệp chơi thiết bị chơi game cầm tay. Thiết bị chơi game này có màn hình LCD 8,8 inch với độ phân giải QHD+ (1.600 x 2.560px) và tốc độ làm mới 144Hz. Bảng điều khiển màn hình cảm ứng có tỷ lệ khung hình 16:10 và độ sáng lên tới 500 nits. Nó hỗ trợ các độ phân giải khác nhau từ 1600p xuống 800p và có thể giảm tốc độ làm mới xuống 60Hz để quản lý năng lượng tốt hơn.

Lenovo Legion Go

Lenovo lấy cảm hứng từ Nintendo Switch và trang bị cho Legion Go bộ điều khiển có thể tháo rời được gọi là Legion TrueStrike và một chân đế. Bộ điều khiển có cần điều khiển hiệu ứng Hall và rất nhiều nút bao gồm bàn di chuột, 10 bộ kích hoạt vai có thể ánh xạ lại và một bánh xe cuộn.

Lenovo thậm chí còn tiến một bước xa hơn khi bổ sung thêm một mô-đun đế gắn vào bộ điều khiển bên phải thông qua nam châm và cho phép bạn chống đỡ bộ điều khiển và sử dụng nó như một con chuột. Bộ điều khiển bên phải có cảm biến quang học ở phía dưới giống như chuột thật.

Lenovo Legion Go

Lenovo đã sử dụng chipset dòng Ryz1 của AMD và bạn có thể cấu hình lên đến Z1 Extreme. Phía GPU là RDNA 3. Legion Go có thể cấu hình với SSD PCIe Gen4 lên đến 1TB và bạn cũng có khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ thêm dung lượng lưu trữ lên đến 2TB. Tất cả các model đều có RAM LPDDR5x 16GB chạy ở tốc độ 7.500 MHz.

Việc làm mát được xử lý bằng hệ thống tản nhiệt chuyên dụng, bao gồm một quạt cánh polymer lỏng đạt công suất tối đa 25dB trong khi vẫn chạy tổng công suất đồ họa (TGP) là 25W ở Chế độ tùy chỉnh. Về I/O, bạn có hai cổng USB-Type C (USB 4.0, DisplayPort 1.4, Power Delivery 3.0), khe cắm thẻ nhớ microSD và giắc âm thanh 3,5mm. Legion Go cũng tự hào có kết nối Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.2 – đây có thể xem là những kết nối xịn sò nhất trên các thiết bị chơi game cầm tay vào thời điểm hiện tại.

Lenovo Legion Go

Máy sử dụng phần mềm Windows 11 Home với lớp phủ đặc biệt có tên Legion Space. Đây là nơi tất cả các trò chơi và trình khởi chạy của bạn đều hoạt động. Lenovo cũng đang cung cấp gói đăng ký Xbox Game Pass Ultimate miễn phí ba tháng cho mỗi thiết bị cầm tay Legion Go.

Legion Go được trang bị pin 2 cell 49,2Wh hỗ trợ sạc nhanh hứa hẹn sạc 0-70% trong 30 phút. Legion Go còn hỗ trợ chế độ power bypass khi vừa chơi game vừa cắm điện giúp bảo quản pin. Lenovo sẽ bán ra thiết bị với bộ sạc PD 65W.

Giá bán và ngày phát hành Lenovo Legion Go

Lenovo Legion Go sẽ có giá khởi điểm 699 USD cho model cơ bản và sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11. Hiện tại, Lenovo vẫn chưa cho biết là họ sẽ phát hành thiết bị chơi game cầm tay mới nhất của mình tại những thị trường nào.

Đánh giá post
9 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals