Halo Infinite Season 5 Reckoning ra mắt vào ngày 17 tháng 10
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Halo Infinite Season 5 Reckoning ra mắt vào ngày 17 tháng 10
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Halo Infinite Season 5 Reckoning ra mắt vào ngày 17 tháng 10

Halo Infinite Season 5 Reckoning ra mắt vào ngày 17 tháng 10 với bản đồ mới và chế độ mới.

Halo Infinite Season 5 Reckoning

Nhà phát triển 343 Industries đang chuẩn bị tung ra bản cập nhật nội dung miễn phí mới nhất cho game bắn súng khoa học viễn tưởng Halo Infinite trên Xbox và PC. Season 5: Reckoning dự kiến sẽ ra mắt vào tuần sau vào ngày 17 tháng 10.

Trang Halo Waypoint có thông tin chính thức đầu tiên về những gì Phần 5 sẽ mang lại, đồng thời cũng có một đoạn giới thiệu mới thể hiện những đỉnh cao ngắn gọn về nội dung của Reckoning.

Một trong những bổ sung lớn là phiên bản mới của chế độ Extraction được giới thiệu lần đầu tiên trong Halo 4 cách đây vài năm. Trong phiên bản chế độ đó, hai đội, mỗi đội gồm năm người chơi, mỗi đội phải khai thác vật phẩm từ một số điểm nhất định trên bản đồ, đồng thời bảo vệ những điểm đó khỏi đội đối phương, những người có thể cố gắng lấy vật phẩm đã khai thác cho mình. Không có thông tin gì về cách thức hoạt động của chế độ này trong Halo Infinite.

Halo Infinite Season 5 Reckoning

Cũng sắp có trong Halo Infinite Season 5 Reckoning là hai bản đồ nhiều người chơi mới. Một là hang động chứa đầy tinh thể có tên Prism, trong khi bản đồ mới còn lại, Forbidden, lấy bối cảnh trong một pháo đài đổ nát bằng đá.

Halo Infinite cũng sẽ thêm một tính năng mới vào trình chỉnh sửa bản đồ Forge. Người dùng sẽ có thể lần đầu tiên đặt kẻ thù AI vào bản đồ để người chơi có thể trải nghiệm PvE.

Halo Infinite Season 5 Reckoning

Mặc dù nó sẽ không được thêm vào vào ngày 17 tháng 10, nhưng một tính năng khác sẽ được đưa vào Phần 5 là chế độ chơi Firefight King of the Hill mới.

Halo Infinite Season 5 Reckoning có sẵn cho PC trên Steam và Microsoft Store, cùng với bảng điều khiển Xbox One và Xbox Series X|S. Nó cũng có sẵn cho những người đăng ký Xbox Game Pass mà không phải trả thêm phí.

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals