Starfield cập nhật với thanh trượt FOV
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Starfield cập nhật với thanh trượt FOV
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Starfield cập nhật với thanh trượt FOV

Starfield có được thanh trượt FOV trên PC và Xbox console với bản cập nhật mới nhất.

Starfield

Bethesda đã phát hành bản cập nhật cho trải nghiệm RPG hoành tráng mới nhất của mình Starfield vài tuần một lần. Hôm nay, nhà phát triển Xbox đã tung ra một bản cập nhật nhỏ bao gồm một tính năng được yêu cầu nhiều: Thanh trượt Trường xem (FOV). Có một số bản sửa lỗi khác cũng có trong bản phát hành này.

Bản cập nhật Starfield 1.7.36 chính thức đưa thanh trượt FOV vào danh sách kết hợp cho cả người chơi PC và Xbox Series X|S. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy các thanh trượt bên trong phần Trợ năng của menu Cài đặt, như được thấy bên dưới. Cả hai tùy chọn FOV của góc nhìn người thứ nhất và người thứ ba đều có sẵn để điều chỉnh riêng. Các thanh trượt bắt đầu ở góc 70 độ và tăng lên 110 độ trên cả hai tùy chọn.

Starfield

Chắc chắn đó là một quyết định kỳ quặc khi không tích hợp thanh trượt FOV vào trò chơi khi trò chơi ra mắt trước đây của Bethesda Fallout 76. Ít nhất về phía PC, cộng đồng đã nhanh chóng tìm ra tệp cấu hình và các lệnh cần thiết để tự thay đổi FOV ngay cả trước khi trò chơi ra mắt cho chủ sở hữu phiên bản tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, với bản cập nhật hôm nay, những thay đổi đó sẽ không cần thiết và ngay cả người chơi Xbox cũng có thể thay đổi góc nhìn theo ý thích của mình.

Starfield

Bản cập nhật hôm nay cũng mang đến tin vui cho chủ sở hữu đồ họa Arc. Kể từ khi ra mắt, Starfield đã là một bản phát hành có vấn đề đối với dòng GPU Intel, mặc dù có đủ sức mạnh để làm điều đó, với các vấn đề lớn như sự cố và thậm chí không khởi chạy đúng cách. Mặc dù studio chưa trình bày chi tiết về bản chất chính xác của các thay đổi nhưng người chơi GPU Arc sẽ thấy “Độ ổn định được cải thiện” sau bản cập nhật.

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals