Bản demo Steam Next Fest quay trở lại
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Bản demo Steam Next Fest quay trở lại
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Bản demo Steam Next Fest quay trở lại

Bản demo Steam Next Fest quay trở lại, cung cấp hàng trăm trò chơi sắp ra mắt để chơi thử trong một tuần.

Steam Next Fest, Entertainment 1,

Nhiều lần trong năm, Valve tổ chức lại các sự kiện lễ hội demo lớn của mình để quảng cáo các trò chơi sắp ra mắt theo kiểu giống như triển lãm thương mại kỹ thuật số. Đúng theo lịch trình, phiên bản tháng 10 của Steam Next Fest vừa bắt đầu và điều đó có nghĩa là hàng trăm trò chơi trên PC hiện có sẵn để dùng thử miễn phí trong tuần tới.

Phiên bản mới nhất của trung tâm sự kiện Next Fest giúp việc quản lý nhiệm vụ sắp xếp số lượng lớn các lựa chọn có sẵn dễ dàng hơn một chút. Trang này trình bày các danh mục rộng rãi ở trên cùng để lướt qua các thể loại cụ thể như hành động, chiến lược và nhiều người chơi. Cuộn xuống, mỗi lựa chọn có thể được thu hẹp hơn nữa thông qua hệ thống thẻ Steam mạnh mẽ, với mọi thứ từ chủ đề và tâm trạng cho đến số lượng người chơi được hỗ trợ đều có thể định cấu hình.

Steam Next Fest

Bạn cũng có thể xem các bản demo trò chơi phổ biến nhất hiện đang được chơi và đưa vào danh sách mong muốn của cộng đồng Steam tại đây. Một số mục yêu thích đã hình thành trong không gian demo, mặc dù sự kiện mới bắt đầu. Hi vọng những danh sách đó sẽ thay đổi nhiều khi sự kiện diễn ra.

Một số bản demo có xu hướng cao nhất khi bắt đầu sự kiện bao gồm một phần Robocop: Rogue City sắp ra mắt từ Nacon, tựa game spin-off Deep Rock Galactic Survivor, sim đua xe Nhật Bản Drift Master, trò chơi tự động hóa và xây dựng nhà máy do Paradox xuất bản – Foundry, và những người tiên phong xây dựng thành phố giống như Pioneers of Pagonia.

Người dùng Steam đã đăng nhập cũng sẽ thấy các tựa game được đề xuất dựa trên sở thích chơi của họ trên nền tảng, tất cả đều nhờ vào thuật toán của Valve. Các buổi phát trực tiếp từ các nhà phát triển giới thiệu trò chơi của họ và trả lời các câu hỏi của cộng đồng cũng đã quay trở lại dưới dạng một tính năng, diễn ra ngay trong sự kiện.

Phiên bản Steam Next Fest tháng 10 năm 2023 sẽ đóng cửa vào ngày 16 tháng 10, cung cấp bảy ngày truy cập không giới hạn vào các trò chơi chuẩn bị ra mắt.

Đánh giá post
2 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals