Paradox ra mắt game Foundry
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Paradox ra mắt game Foundry
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Paradox ra mắt game Foundry

Paradox ra mắt game Foundry để cạnh tranh với Factorio và Satisfactory.

Game Foundry

Nhà phát hành Paradox Interactive đã nổi tiếng với việc chia sẻ các trò chơi chiến lược trong nhiều năm qua. Hiện tại, họ đã ghé mắt sang các tựa game có nội dung xây dựng nhà máy. Dự án mới phát hành của họ là tựa game Foundry.

Gaeme Foundry đến từ Channel 3 Entertainment, một studio hoàn toàn mới với các tài năng từ trò chơi Don’t Starve Together và Oxygen Not Added.

https://youtu.be/Gn6wfLTn8dM

Tựa game góc nhìn thứ nhất sẽ cung cấp khả năng tự động hóa và xây dựng nhà máy được phổ biến bởi các tựa game như Factorio, Satisfactory hoặc thậm chí là Minecraft. Bắt đầu từ việc khai thác quặng thủ công để lấy sản phẩm, người chơi sẽ có thể nghiên cứu và phát triển các công nghệ để tự động hóa toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Game Foundry

Máy khoa học viễn tưởng, băng tải, mạng lưới đường ống, hệ thống điện và nhiều công cụ khác được đưa vào để hy vọng đạt được các nhà máy tự vận hành.

Thế giới voxel mà người chơi tham gia sẽ được tạo theo thủ tục, cho phép phá hủy hoặc đặt bất kỳ khối nào, với mỗi quần xã đưa ra những thử thách khác nhau để giải quyết. Chế độ nhiều người chơi cũng được xác nhận, với việc nhà phát triển khuyến nghị 2-4 phiên người chơi cho cả chơi trực tuyến và qua mạng LAN.

Rất may đối với các nhóm lớn hơn, vẫn chưa có giới hạn cứng cho số lượng người chơi được hỗ trợ.

Game Foundry

Nhà sản xuất điều hành Paradox, Sebastian Forsström, cho biết thêm: “Foundry là một trò chơi độc đáo đã nhận được phản hồi tích cực từ những người thử nghiệm ban đầu và chúng tôi rất hào hứng với dự án này. Chúng tôi tự hào hợp tác với Channel 3 Entertainment để mang đến mô phỏng xây dựng nhà máy tối ưu cho người chơi”.

Trước khi phát hành, Foundry đã có mặt trên Itch.io ở dạng thử nghiệm alpha một thời gian. Đối với bản phát hành này, studio sẽ đẩy mạnh quyền truy cập sớm trên Steam, nhưng ngày ra mắt chắc chắn vẫn chưa được xác nhận.

Một trang Steam dành cho Foundry đã có sẵn cho mục đích đưa vào danh sách yêu thích, hiện tại chỉ có việc ra mắt trên PC dường như đã được xác nhận.

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals