Ubisoft muốn game thủ không chia sẻ nội dung Assassin’s Creed Mirage
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Ubisoft muốn game thủ không chia sẻ nội dung Assassin’s Creed Mirage
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Ubisoft muốn game thủ không chia sẻ nội dung Assassin’s Creed Mirage

Ubisoft mong muốn những người đã từng trải nghiệm hãy dừng chia sẻ các nội dung liên quan tựa game Assassin’s Creed Mirage khi nó chưa ra mắt chính thức.

Assassin'S Creed Mirage

Vào tháng 9 năm 2022, Ubisoft chính thức hé lộ tựa game tiếp theo trong series Assassin’s Creed dài tập của mình. Trò chơi có tựa đề Assassin’s Creed Mirage, được cho là sẽ mang lại lối chơi theo phong cách parkour phiêu lưu hành động từng có trong series trước đó.

Khi ngày phát hành trò chơi vào ngày 5 tháng 10 sắp đến gần, Ubisoft đang cố gắng giữ bí ẩn về những gì thực sự xảy ra trong trò chơi. Trong một bài đăng trên tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của trò chơi, họ kêu gọi các game thủ “hạn chế đăng hoặc chia sẻ những nội dung tiết lộ những nội dung có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi”.

Yêu cầu không tiết lộ nội dung khiến chúng ta nhớ đến sự ra mắt của trò chơi đầu tiên trong series vào năm 2007. Trước khi trò chơi ra mắt, người ta cho rằng nó diễn ra ở Trung Đông vào năm 1191.

Assassin'S Creed Mirage

Tuy nhiên, có gợi ý rằng có điều gì đó khác đang diễn ra trong tài liệu tiếp thị của trò chơi. Cuối cùng người ta tiết lộ rằng trò chơi lấy bối cảnh ở tương lai, với nhân vật chính truy cập vào ký ức di truyền của tổ tiên mình trong khoảng thời gian trước đó. Liệu kiểu cốt truyện đó có xuất hiện trong Assassin’s Creed Mirage hay không là điều chúng ta sẽ phải chờ xem.

Ubisoft đã tuyên bố trò chơi diễn ra ở Baghdad thế kỷ thứ 9 khi Basim Ibn Ishaq, người từng xuất hiện trong Assassin’s Creed Valhalla, học cách trở thành thành viên của Assassin Brotherhood.

Trò chơi đang được phát hành trên nền tảng PC, Xbox và PlayStation và bạn có thể đặt hàng trước các phiên bản console trên Amazon. Tất cả những người đặt hàng trước sẽ nhận được một nhiệm vụ bổ sung, The Forty Thieves. Trò chơi cũng sẽ được phát hành vào năm 2024 cho Apple iPhone 15.

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals