Bản demo RoboCop: Rogue City đã có trên Steam
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Bản demo RoboCop: Rogue City đã có trên Steam
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Bản demo RoboCop: Rogue City đã có trên Steam

Bản demo RoboCop: Rogue City đã có trên Steam nên bạn không cần phải mua nó bằng một đô la.

Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian để quay trở lại Old Detroit và dọn dẹp đường phố kể từ khi trò chơi RoboCop: Rogue City lần đầu tiên được công bố. Mặc dù vẫn còn vài tuần nữa trước khi trò chơi đầy đủ được phát hành nhưng người chơi PC có thể tải xuống bản demo miễn phí của game bắn súng góc nhìn thứ nhất ngay bây giờ.

Demo Robocop: Rogue City

Bản demo có sẵn trên trang Steam của trò chơi và bao gồm ba cấp độ đầu tiên. Bạn sẽ điều khiển sĩ quan cảnh sát Detroit trở thành người máy chống tội phạm Alex Murphy (do diễn viên phim RoboCop gốc Peter Weller lồng tiếng). Bạn có thể cố gắng khiến bọn côn đồ ở Old Detroit suy nghĩ kỹ trước khi hạ gục chúng.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về cốt truyện của trò chơi: “Thành phố Detroit hứng chịu hàng loạt tội ác và kẻ thù mới đang đe dọa trật tự công cộng. Cuộc điều tra của bạn sẽ dẫn bạn vào trung tâm của một dự án đen tối trong một câu chuyện gốc diễn ra giữa RoboCop 2 và 3. Khám phá các địa điểm mang tính biểu tượng và gặp gỡ những gương mặt quen thuộc từ thế giới RoboCop.”.

Nhà phát triển Teyon và nhà phát hành Nacon sẽ ra mắt trò chơi đầy đủ vào ngày 2 tháng 11 cho các nền tảng Xbox Series X/S, PlayStation 5 và PC. Bạn có thể đặt hàng trước các phiên bản bảng điều khiển đĩa trên Amazon với giá 59,99 USD.

Nacon cũng có cái mà họ gọi là phiên bản Alex Murphy mà bạn có thể đặt hàng trước trên cửa hàng Xbox với giá 69,99 USD và trên Steam với giá 59,99 USD. Nó cho phép bạn chơi toàn bộ trò chơi sớm hai ngày và cũng nhận được thêm hai vũ khí trong trò chơi và giao diện RoboCop bị hư hại từ bộ phim đầu tiên. Tất cả các đơn đặt hàng trước sẽ nhận được một skin vũ khí khác và skin Blue Armor RoboCop từ bộ phim RoboCop 2.

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals