Diablo IV đến với Steam vào ngày 17 tháng 10 cùng với Mùa 2
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Diablo IV đến với Steam vào ngày 17 tháng 10 cùng với Mùa 2
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Diablo IV đến với Steam vào ngày 17 tháng 10 cùng với Mùa 2

Diablo IV sẽ có mặt trên nền tảng Steam vào ngày 17 tháng 10 cùng với Mùa 2 của tựa game này.

Blizzard đã công bố tin tức đáng ngạc nhiên này trong buổi phát trực tiếp Developer Update livestream, tiết lộ ngày phát hành trên Steam là 17 tháng 10. Trang cửa hàng cũng đã sẵn sàng để điền vào danh sách mong muốn.

Diablo Iv, Steam

Diablo IV ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, trên các hệ máy console và PC. Trên PC, nó chỉ có sẵn để mua và chơi từ dịch vụ Battle.net bên thứ nhất của Blizzard. Việc phát hành là một thành công lớn đối với Blizzard, với số lượng đặt hàng trước phá kỷ lục và màn ra mắt ấn tượng khiến nó trở thành trò chơi bán chạy nhất trong lịch sử công ty.

Giống như các nền tảng khác, phiên bản Steam sẽ có tính năng chơi chéo với Battle.net cũng như người chơi Xbox và PlayStation. Các tính năng như thành tích Steam và tích hợp với danh sách bạn bè trên Steam cũng sẽ có trong phiên bản này.

Diablo Iv, Steam

Blizzard cho biết: “Diablo IV là một trò chơi tiêu diệt những sinh vật ác mộng và có được những trang bị mạnh mẽ, đồng thời cũng là việc rèn giũa những kỷ niệm với những người bạn mới và cũ. Chúng tôi muốn phá bỏ các rào cản để giúp những người lang thang khắp nơi bảo vệ Thánh địa dễ dàng hơn”.

Hầu như toàn bộ thương hiệu Diablo chính thống đều độc quyền trên các nền tảng của Blizzard kể từ khi thành lập.

Ngày 17 tháng 10 cũng là thời điểm mùa thứ hai của nội dung “Season of Blood” của Diablo IV khởi động trên tất cả các nền tảng. Blizzard có rất nhiều thay đổi được cộng đồng yêu cầu cũng như nội dung được lên kế hoạch cho bản cập nhật này.

Điều này bao gồm khả năng bỏ qua chiến dịch sau phần mở đầu để có nhân vật mới, lên cấp nhanh hơn nhiều, thiết kế ngục tối tốt hơn để giảm việc quay lui, sức mạnh của ma cà rồng, thú cưỡi nhanh hơn, các vật phẩm Unique và Uber có thể farm được từ năm tên trùm cuối trò chơi mới, một dòng nhiệm vụ mới, v.v. .

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals