PC chơi game Diablo IV được làm mát bằng máu người thật
  1. Home
  2. Entertainment
  3. PC chơi game Diablo IV được làm mát bằng máu người thật
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

PC chơi game Diablo IV được làm mát bằng máu người thật

PC chơi game Diablo IV được làm mát bằng máu người thật là một chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất.

Pc Chơi Game Diablo Iv, Máu Người

Blizzard đã ra mắt sự kiện trong trò chơi Season of Blood cho phần tiếp theo của game nhập vai hành động Diablo IV vào đầu tuần này. Hôm nay, họ đã tung ra chương trình khuyến mãi mới cho mùa chủ đề ma cà rồng dành cho người dân Mỹ.

Chương trình khuyến mãi có tên là Blood Harvest và Blizzard muốn người chơi Diablo IV của Hoa Kỳ hiến máu của chính họ tại bất kỳ phòng khám máu nào. Sau đó, họ có thể truy cập trang web Thu hoạch máu và gửi bằng chứng về việc quyên góp “chẳng hạn như email xác nhận được cung cấp cho họ bởi trang web quyên góp mà họ đã chọn.” Bằng chứng phải được nộp trước cuối ngày 20 tháng 11.

Blizzard có mục tiêu là người chơi phải hiến tổng cộng 666 lít máu trước ngày đáo hạn. Khi nào và nếu mục tiêu đó đạt được. Blizzard sẽ mở khóa các vật phẩm trong trò chơi cho tất cả người chơi Diablo IV.

Nhưng đó không phải là tất cả. Sau khi đạt được mục tiêu, chương trình rút thăm trúng thưởng mới sẽ được mở khóa cho tất cả mọi người trên 18 tuổi ở Hoa Kỳ. Chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ trao cho một người may mắn một chiếc PC chơi game Diablo IV tùy chỉnh, công ty cho biết sẽ được làm mát bằng chất lỏng một phần bằng máu người thật.

Blizzard không đùa giỡn với điều này. Họ nói:

“Đúng, máu người THỰC SỰ. Chiếc PC này được trang bị NVIDIA GeForce RTX 4090, Intel Core i9-13900K, RAM DDR5 64 GB, bộ lưu trữ SSD 3 TB Gen5 NVMe M.2 và đi kèm bảng màu đỏ/đen đặc trưng của Diablo với đồ họa tùy chỉnh của Season of Blood”.

Các quy tắc rút thăm trúng thưởng sẽ được mở khóa sau khi đạt được mục tiêu hiến máu là 666 lít.

Microsoft vẫn đang bán Xbox Series X với giá 499,99 USD kèm mã trò chơi Diablo IV miễn phí. Trò chơi cũng có sẵn với mức giảm giá lớn tại Amazon.

Đánh giá post
28 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals