Nintendo hứa hẹn việc chuyển đổi sang Switch 2 sẽ dễ dàng hơn
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Nintendo hứa hẹn việc chuyển đổi sang Switch 2 sẽ dễ dàng hơn
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Nintendo hứa hẹn việc chuyển đổi sang Switch 2 sẽ dễ dàng hơn

Switch 2 của Nintendo sẽ ra mắt chính thức vào năm 2024.

Phần lớn thành công của Nintendo là nhờ công ty đi ngược lại quy luật, nhưng có một lĩnh vực mà hãng rất cần phải bắt kịp các đối thủ cạnh tranh: Cơ sở hạ tầng trực tuyến. Trong khi chủ sở hữu PlayStation và Xbox đã sử dụng cùng một tài khoản PlayStation Network hoặc Xbox Live trong nhiều thế hệ, Nintendo chưa bao giờ có một dịch vụ trực tuyến nhất quán. Điều đó cuối cùng sẽ thay đổi khi Switch 2 ra mắt vào năm 2024.

Switch 2, Nintendo

Trở lại vào tháng 6, chủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa đã nói với các cổ đông rằng chủ sở hữu Switch nâng cấp lên thế hệ  console tiếp theo của công ty sẽ có thể “chuyển đổi suôn sẻ trong khi vẫn sử dụng Tài khoản Nintendo của họ”.

Kể từ đó, chúng ta tràn ngập những tin đồn về Switch 2, nhưng đó là lần duy nhất Nintendo thực sự ám chỉ đến hệ máy console mới. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chủ tịch Nintendo của Mỹ Doug Bowser, Inverse đã nỗ lực hết sức để tìm hiểu thêm về Switch 2.

Inverse đã hỏi Bowser về việc Nintendo có kế hoạch như thế nào để giúp chủ sở hữu Switch chuyển sang nền tảng tiếp theo mà không mất toàn bộ thời gian và tiền bạc mà họ đã đầu tư vào Switch. Câu trả lời của Bowser nghe rất giống với những gì chúng tôi nghe được từ Furukawa:

“Chà, trước tiên tôi không thể bình luận – hoặc tôi sẽ không bình luận, tôi nên nói – về những tin đồn ngoài kia. Nhưng một điều chúng tôi đã thực hiện với Switch để hỗ trợ quá trình giao tiếp và chuyển đổi đó là hình thành Tài khoản Nintendo. Trước đây, mọi thiết bị chúng tôi chuyển đổi sang đều có hệ thống tài khoản hoàn toàn mới.

Tài khoản Nintendo là cơ sở vững chắc để việc chuyển đổi được suông sẻ”.

Rõ ràng, Nintendo rất thoải mái khi tiết lộ rằng Nintendo Accounts sẽ được chuyển từ Switch sang thế hệ console tiếp theo của công ty. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn quan trọng khi Switch 2 được công bố trong những tháng tới.

Suy cho cùng, bất kỳ trò chơi kỹ thuật số nào bạn mua trên Switch đều được liên kết với Nintendo Accounts. Nếu tài khoản đó được chuyển sang thiết bị mới thì thư viện trò chơi của bạn cũng được chuyển theo.

Đánh giá post
10 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals