Deadpool 3 bị trì hoãn ra mắt vào năm 20024
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Deadpool 3 bị trì hoãn ra mắt vào năm 20024
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Deadpool 3 bị trì hoãn ra mắt vào năm 20024

Deadpool 3 bị trì hoãn nhưng Marvel có thể ra phim khác vào tháng 5 năm 2024.

Deadpool 3, Marvel

Nhiều cuộc thảo luận đã diễn ra về ngày phát hành Deadpool 3 kể từ khi các diễn viên đình công vào giữa tháng 7. Chúng ta đã thấy một số người suy đoán rằng Marvel có thể tạm dừng quay bộ phim trong khoảng một tháng. Còn lâu nữa thì buổi ra mắt vào ngày 3 tháng 5 năm 2024 sẽ gặp nguy hiểm. Sau đó, chúng tôi thấy có thông tin cho rằng bộ phim thực sự có thể ra mắt vào đầu tháng 5, mặc dù những người trong cuộc cảnh báo rằng điều đó rất khó xảy ra.

Đẩy nhanh quá trình sản xuất hoàn toàn không phải là điều Marvel và Disney nên làm. Điều này là không nên nếu họ muốn xoay chuyển tình thế của MCU sau những gì đã xảy ra với Quantumania và Secret Invasion.

Cách đây vài ngày, đạo diễn Shawn Levy của Deadpool 3 cho biết ông thậm chí không biết liệu phim có ra mắt theo lịch trình hiện tại hay không nhưng ông cũng không đề cập đến ngày phát hành mới. Giờ đây, một báo cáo mới tuyên bố rằng Disney đã hủy lịch phát hành Deadpool 3 vào tháng 5 năm 2024.

Sự chậm trễ của Deadpool 3 dường như không thể tránh khỏi

Cuộc đình công của SAF-AFTRA vẫn chưa kết thúc. Đã khoảng ba tháng, vượt xa ước tính ban đầu. Theo Shawn Levy, đạo diễn phim, Marvel đã quay và biên tập một nửa bộ phim.

Deadpool 3, Marvel

Mặc dù hãng phim luôn có thể hoàn thành việc quay phim, giả sử cuộc đình công của các diễn viên kết thúc sớm, nhưng đây là một bộ phim siêu anh hùng đòi hỏi nhiều hiệu ứng hình ảnh, sẽ được hoàn thiện sau khi phần ghi hình kết thúc.

Các nguồn tin nói với Deadline rằng Deadpool 3 sẽ không ra mắt vào ngày 3 tháng 5 ngay cả khi cuộc đình công kết thúc trong vài tuần tới. Quá trình sản xuất không thể tiếp tục ngay lập tức vì Marvel phải xử lý tất cả các công việc hậu cần liên quan đến việc tập hợp lại đoàn làm phim và quay trở lại làm việc.

Báo cáo không đề cập đến ngày phát hành mới của bộ phim. Nhưng không có cách nào để xác định điều đó, vì tất cả đều phụ thuộc vào việc kết thúc cuộc đình công của SAF-AFTRA.

Báo cáo của Deadline suy đoán rằng Disney có thể đẩy Deadpool 3 đến ngày 26 tháng 7. Nhưng điều đó có nghĩa là Captain America 4 cũng phải bị trì hoãn. Các lựa chọn khác cho ngày phát hành Deadpool 3 là tháng 11 và tháng 12.

Marvel sẽ làm gì với slot tháng 5?

Các nguồn tin cũng nói với Deadline rằng có một “cú hích” và Marvel sẽ chuyển tiếp Captain America: Brave New World lên thay thế vị trí Deadpool 3. Ban đầu bộ phim được ấn định khởi chiếu vào ngày 3 tháng 5 năm 2024. Nhưng sau đó Marvel đã đẩy lùi lịch chiếu sang ngày 26 tháng 7, đẩy Deadpool 3 lên trước. Tất nhiên, đó là trước cuộc đình công.

Deadpool 3, Marvel

Không giống như Deadpool 3, Captain America 4 đã hoàn thành. Marvel đã hoàn thành việc quay phần tiếp theo này trước cuộc đình công. Nhưng chắc hẳn phải có rất nhiều công việc VFX cho cái này. Brave New World sẽ là một bộ phim crossover lớn, giống như Deadpool 3. Sam Wilson (Anthony Mackie) dự kiến sẽ thành lập nhóm Avengers của riêng mình. Và họ có thể chiến đấu với ít nhất một phiên bản xấu xa của Hulk.

Ngay cả khi Red Hulk không xuất hiện trong Brave New World, bộ phim vẫn sẽ có một số nhân vật phản diện có siêu năng lực. Tất cả điều đó sẽ có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Chưa kể Marvel sẽ muốn dùng 4 ngôi sao của Captain America để quảng bá cho phim. Điều đó là không thể chừng nào cuộc đình công vẫn tiếp diễn. Marvels chứng minh rằng, với tư cách là nữ diễn viên chính của phần tiếp theo của Captain Marvel, hiện không thể đi lưu diễn để quay phim. Xin nhắc lại, The Marvels là bộ phim MCU cuối cùng trong năm, khởi chiếu vào ngày 10 tháng 11.

Tôi sẽ nhắc bạn rằng cuối tháng 4/đầu tháng 5 là khoảng thời gian quan trọng của Marvel. Đó là thời điểm một số phiên bản MCU lớn nhất đã diễn ra trong quá khứ. Infinity War và Endgame đã có buổi chiếu ra mắt vào cuối tháng 4. Các bộ phim Avengers trong tương lai, The Kang Dynasty và Secret Wars, sẽ được phát hành vào tháng 5. Marvel có thể muốn giữ nguyên ngày đó, ngay cả khi Deadpool 3 chưa hoàn thành.

Điều đó nói lên rằng, không có gì là chính thức cho đến khi Disney và Marvel giải quyết được tình hình. Và hai hãng phim không thể thông báo bất kỳ thay đổi nào về lịch của MCU cho đến khi cuộc đình công kết thúc.

 

Đánh giá post
141 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals