Honda CT125 – Khám Phá Xế Phượt Super Cub Với Giá 170 Triệu Đồng
  1. Home
  2. Tech
  3. Honda CT125 – Khám Phá Xế Phượt Super Cub Với Giá 170 Triệu Đồng
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Honda CT125 – Khám Phá Xế Phượt Super Cub Với Giá 170 Triệu Đồng

Quảng cáo
Mẫu xe Honda CT125 phiên bản 2023 đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam thông qua kênh nhập tư nhân. Được trang bị động cơ dung tích 125 phân khối và thiết kế mang tính chất phiêu lưu, CT125 hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo trên mọi địa hình.

Đằng Sau Tên Gọi Honda CT125

Honda Ct125

Quảng cáo
CT125 thuộc dòng sản phẩm CT của Honda, được xây dựng dựa trên nền tảng của mẫu Super Cub huyền thoại. Ngoài tên CT125, nó còn được gọi là Hunter Cub tại Nhật Bản và Trail Cub ở Mỹ. Ở Thái Lan, Honda CT125 được phân loại trong hạng mục xe Adventure, đặc biệt được thiết kế cho đa dạng các loại địa hình.

Thiết Kế Đa Địa Hình Mạnh Mẽ

Honda Ct125

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển đa địa hình và thậm chí off-road, Honda đã tái thiết kế mẫu CT125 bằng cách giảm bớt phần lớn bộ khung của Super Cub và gia cố khung sườn để đảm bảo tính cứng cáp và bền bỉ hơn trên mọi loại địa hình.

Phong Cách và Các Tùy Chọn Phụ Kiện

Mẫu xe trong bài viết được nhập khẩu từ Thái Lan và đã được một cửa hàng nhập khẩu tại TP HCM tùy chỉnh thêm nhiều phụ kiện chính hãng. Các phụ kiện này bao gồm kính chắn gió, ốp bảo vệ tay lái, đèn pha, còi, lốc máy, và nhiều món đồ khác, tạo thêm tính thực dụng và cá nhân hóa cho chiếc xe. Giá trị của các phụ kiện này có thể lên đến hơn 20 triệu đồng, nâng tổng giá trị của xe so với phiên bản nguyên bản lên khoảng 190 triệu đồng.

Động Cơ Và Hiệu Năng

Honda Ct125

Honda CT125 trang bị động cơ xăng 125 phân khối, vận hành bằng hệ thống phun xăng điện tử, sản sinh công suất 9,38 mã lực và mô-men xoắn 10,8 Nm. Hộp số của xe gồm 4 cấp, đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi địa hình.

Một Sản Phẩm Dành Cho Người Đam Mê Độc Đáo

Honda Ct125

Honda CT125 không phải là mẫu xe chính hãng tại thị trường Việt Nam và thường được nhập khẩu thông qua các kênh tư nhân. Với giá khoảng 170 triệu đồng và sự tùy chỉnh phong cách thông qua các phụ kiện, chiếc CT125 này là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích sưu tầm xe độc và đam mê khám phá trên bất kỳ loại địa hình nào.

Đánh giá post

Quảng cáo
13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals