Google bổ sung dữ liệu có cấu trúc danh sách xe mới
  1. Home
  2. SEO
  3. Google bổ sung dữ liệu có cấu trúc danh sách xe mới
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Google bổ sung dữ liệu có cấu trúc danh sách xe mới

Google đã thêm hỗ trợ đánh dấu mới và dữ liệu có cấu trúc danh sách xe hơi mới, nhằm giúp các đại lý xe hơi có thêm cơ hội xuất hiện trên nhiều nền tảng của Google. “Các danh sách xe hơi trên Google cho phép các đại lý xe hơi hiển thị kho xe hơi đang bán trên Google Search và các nền tảng khác của Google,” Google đã thông báo.

Cấu Trúc Danh Sách Xe, Google

Cùng với điều này, Google đã cung cấp các báo cáo và công cụ sửa lỗi mới trong Google Search Console.

Dữ liệu có cấu trúc cho danh sách xe hơi: Tài liệu trợ giúp về dữ liệu có cấu trúc của Google đã thêm một phần mới cho dữ liệu có cấu trúc danh sách xe hơi. Google cung cấp hai cách để các đại lý xe hơi thêm danh sách xe của họ. Một cách là thông qua đánh dấu dữ liệu có cấu trúc trên trang web của họ, đó là tâm điểm chính của tài liệu này, và cách khác là thông qua các tệp cấp dữ liệu được tải lên cổng đối tác danh sách xe hơi.

Google cho biết kết quả hiển thị danh sách xe hơi hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh tại Hoa Kỳ và các lãnh thổ của Hoa Kỳ trên cả giao diện di động và máy tính để bàn.

Những thông báo mới về Google Search Console: Google cũng đã ra mắt một báo cáo kết quả phong phú mới trong Search Console để theo dõi vấn đề về đánh dấu dữ liệu có cấu trúc. Báo cáo này sẽ hiển thị các mục hợp lệ và không hợp lệ cho các trang có dữ liệu có cấu trúc danh sách xe hơi của bạn.

Cấu Trúc Danh Sách Xe, Google

Cập nhật Rich Results Test: Google cũng cập nhật công cụ Rich Results Test để hỗ trợ dữ liệu có cấu trúc danh sách xe. Bạn có thể đăng URL của trang hoặc đoạn mã lên công cụ. Google cho biết thêm, bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể xác nhận xem đánh dấu của mình có hợp lệ hay không ngay lập tức mà không cần đợi báo cáo Kết quả nhiều định dạng được cập nhật.

Cấu Trúc Danh Sách Xe, Google

Tại sao nên quan tâm đến những thay đổi này của Google: Nếu bạn có một đại lý hoặc có khách hàng là đại lý và muốn có nhiều cách hơn để có được khả năng hiển thị trong Google Tìm kiếm thì giờ đây bạn có dữ liệu có cấu trúc và đánh dấu mới mà bạn có thể sử dụng để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến ô tô của mình.

Đánh giá post
13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals