Microsoft tiết lộ thêm về Age of Empires IV Variant Civilizations sắp ra mắt
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Microsoft tiết lộ thêm về Age of Empires IV Variant Civilizations sắp ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Microsoft tiết lộ thêm về Age of Empires IV Variant Civilizations sắp ra mắt

Microsoft cung cấp thêm thông tin về tính năng Age of Empires IV Variant Civilizations sắp ra mắt.

Đầu tháng này, Microsoft thông báo sẽ sớm phát hành gói mở rộng trả phí đầu tiên cho trò chơi RTS lịch sử Age of Empires IV. Bản mở rộng có tên The Sultans Ascend sẽ bổ sung nhiều nội dung mới cho trò chơi do Relic Entertainment phát triển.

Age Of Empires Iv Variant Civilizations

Một tính năng mới chưa từng có trong bất kỳ trò chơi nào trong series đang được bổ sung trong bản mở rộng này. Nó được gọi là Variant Civilizations, và như một bài đăng mới trên trang web chính thức của trò chơi giải thích, chúng sẽ được thiết kế để mang đến một góc nhìn khác về các nền văn minh đã được tiết lộ trước đó.

Mặc dù một nền văn minh biến thể sẽ cung cấp những phần quen thuộc của nền văn minh trước đó nhưng sẽ có những cách chơi mới. Bài viết trên web nêu rõ:

“Chúng tôi bắt đầu với cảm hứng từ một số yếu tố trong lịch sử của nền văn minh cổ đại Những yếu tố này có thể là một cá nhân riêng lẻ (như Jeanne d’Arc), một triết lý (như tân Nho giáo của Chu Hy), hoặc một nhóm lịch sử cụ thể trong nền văn hóa rộng lớn hơn (như Order of the Dragon). Mặc dù những hạt giống này thường là những khoảnh khắc nhỏ, nhưng chúng tôi khám phá ‘điều gì sẽ xảy ra nếu’ giữ được sự tập trung đó trong suốt cuộc hành trình qua bốn Thời đại”.

Theo trang web, các biến thể sẽ không thay thế các nền văn minh ban đầu mà thay vào đó sẽ mang đến cho người chơi một góc nhìn khác về chúng.

Bản mở rộng sẽ có bốn nền văn minh biến thể:

  • “Jeanne d’Arc (biến thể của tiếng Pháp)
  • The Order of the Dragon (biến thể của Đế chế La Mã thần thánh)
  • Zhu Xi’s Legacy (biến thể của Trung Quốc)
  • Ayyubids (biến thể của triều đại Abbasid)”.

Trong trường hợp của Nền văn minh biến thể Jeanne d’Arc, nó sẽ chỉ tập trung vào một nhân vật anh hùng, Jeanne d’Arc, người sẽ biến hình và đạt được cấp độ khi nền văn minh phát triển.

Age Of Empires Iv Variant Civilizations

Thông tin thêm về ba nền văn minh biến thể khác sẽ được tiết lộ trong những tuần tới. Bản mở rộng Age of Empires IV: The Sultans Ascend sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 11 trên PC, Xbox Series X|S và Xbox One với giá 14,99 USD.

Đánh giá post
10 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals