Bẻ cong Google Pixel 8 Pro và chuyện gì sẽ xảy ra?
  1. Home
  2. Platforms
  3. Bẻ cong Google Pixel 8 Pro và chuyện gì sẽ xảy ra?
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Bẻ cong Google Pixel 8 Pro và chuyện gì sẽ xảy ra?

Bẻ cong Google Pixel 8 Pro và test độ bền chiếc điện thoại mới nhất của Google xem thế nào.

Vào đầu tuần, chúng tôi đã cho bạn xem một video nói về việc thử nghiệm thả rơi và làm trầy xước chiếc Pixel 8 Pro mới nhất và tốt nhất của Google. Và hôm nay chúng tôi trở lại với một loại ‘thử nghiệm độ bền’ hơi khác, lần này là từ JerryRig Everything.

Như thường lệ với các video của Zach, có bài kiểm tra vết xước màn hình không có kết quả ngoài mong đợi. Sau đó, khung kim loại được kiểm tra độ xước và kết quả cho thấy thực sự được làm từ kim loại. Màn hình sẽ bị cháy vĩnh viễn sau khi tiếp xúc với ngọn lửa trần trong khoảng 17 giây và bây giờ tới màn chính – bẻ cong Google Pixel 8 Pro.

Video bẻ cong Google Pixel 8 Pro

Bài kiểm tra uốn cong. Có lẽ đáng ngạc nhiên là vì nó dường như có các đường ăng-ten được đặt giống hệt với người tiền nhiệm Pixel 7 Pro nên Pixel 8 Pro vẫn hoàn toàn cứng cáp. Pixel 7 Pro không gập đôi như một số điện thoại khác. Pixel 8 Pro đã được cải tiến rất nhiều và hầu như không có bất kỳ sự uốn cong nào. Vì vậy, mặc dù có vẻ ngoài tương tự nhưng chắc chắn có một số thay đổi đáng hoan nghênh đối với cấu trúc bên trong.

Ok, vậy là về khoảng cứng cáp của Google Pixel 8 Pro thì anh em yên tâm rồi nhé.

Đánh giá post
15 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals