Hình ảnh mở hộp Pixel 8 Pro bị rò rỉ
  1. Home
  2. Tech
  3. Hình ảnh mở hộp Pixel 8 Pro bị rò rỉ
Pacman 5 tháng trước

Hình ảnh mở hộp Pixel 8 Pro bị rò rỉ

Hình ảnh mở hộp Pixel 8 Pro bị rò rỉ tiết lộ mọi bí mật cuối cùng về thiết kế của thiết bị.

Video mở hộp của những chiếc điện thoại Pixel chưa ra mắt đã bị rò rỉ trên internet trước khi chúng được Google chính thức tiết lộ. Một trang Facebook tiếng Việt có tên Vật Vờ Studio đã chia sẻ video mở hộp Pixel 8 Pro, hé lộ thiết kế của nó cho mọi người cùng xem.

mở hộp Pixel 8 Pro

Mặc dù hình ảnh của Pixel 8 Pro đã được chia sẻ nhiều lần trước đây, cả từ các nguồn chính thức và không chính thức, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy nó từ nhiều góc độ như vậy. Quan trọng hơn, chúng ta được thấy hộp của Pixel 8 Pro, tương tự như hộp của bộ đôi Pixel 7. Bên trong bao gồm cáp USB-C to USB-C và bộ chuyển đổi Quick Switch.

Vật Vờ Studio cho biết những hình ảnh này được một “fan” gửi đến và có vẻ như chúng được chụp tại một nhà máy. Việt Nam là nơi diễn ra một số hoạt động sản xuất Pixel, điều này giải thích tại sao tất cả các nguồn video mở hộp gần đây đều có nguồn gốc tại Việt Nam.

Pixel 8 Pro dường như có các cạnh tròn hơn Pixel 7 Pro nhưng màn hình lại phẳng. Phần cắt máy ảnh giờ đây có hình dạng thuôn dài hơn và chứa tất cả các ống kính. Điện thoại cũng có cảm biến nhiệt độ.

mở hộp Pixel 8 Pro

Theo 9to5Google, thiết bị này dường như có mặt sau bằng kính mờ, điều này cũng đã được gợi ý bởi một rò rỉ gần đây.

Pixel 8 Pro được đồn đoán sẽ có màn hình Super Actua 6,7 inch 120Hz. Nó sẽ có một camera siêu rộng 48MP mới có thể giúp nó giữ được vị trí là điện thoại thông minh có camera tốt nhất. Nó cũng có thể có pin 4.950mAh lớn hơn và sạc nhanh hơn 27W.

Cả hai mẫu Pixel 8 có thể sẽ được trang bị chip Tensor G3 mới và sẽ được Google hỗ trợ trong 7 năm. Các thiết bị này sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 10 cùng với Pixel Watch thứ hai và sẽ được bán vào ngày 12 tháng 10.

Mẫu Pixel 8 có thể đắt hơn một chút, nhưng biến thể Pro dự kiến sẽ có giá tương đương năm ngoái.

5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals