Top 6 công cụ AI miễn phí có thể bạn chưa từng nghe đến
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Top 6 công cụ AI miễn phí có thể bạn chưa từng nghe đến
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Top 6 công cụ AI miễn phí có thể bạn chưa từng nghe đến

Đây là 6 công cụ AI miễn phí khá hữu ích nhưng có thể bạn chưa nghe nói đến bao giờ.

Công Cụ Ai Miễn Phí

ChatGPT và Dall-E (OpenAI), Stable Diffusion (Stable Diffusion), Midjourney (Midjourney), Bing Chat, Bing Image Creator, Copilot (Microsoft), Google Bard và Google SGE (Google), Claude (Anthropic), LLaMa và Meta AI (Meta), Adobe Firefly (Adobe)… Đây chỉ là một số sản phẩm AI tổng quát mà bạn nghĩ đến khi nói đến AI. Trên thực tế, nhiều cái tên trong số này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chúng ta đang ở những ngày đầu của AI sáng tạo. Bất kỳ công ty nào có sản phẩm đột phá đều có thể thách thức các công ty này và dịch vụ của họ.

Nhưng chúng chỉ ở bề nổi vì có rất nhiều công cụ AI miễn phí mà nhiều người thậm chí còn chưa từng nghe đến. Chúng có thể không được biết đến nhiều như những cái tên kể trên. Tuy nhiên, chúng có thể cung cấp các tính năng thích hợp mà nhiều người sẽ thấy rất hữu ích.

There’s A Prompt for That

Công Cụ Ai Miễn Phí

Tôi đã nhanh chóng biết được bằng cách sử dụng ChatGPT để tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình bằng cách nhập yêu cầu vào khung chat. Bạn càng giải thích rõ hơn câu hỏi của mình với AI tổng quát thì câu trả lời sẽ mang lại càng tốt trong lần thử đầu tiên. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh lời nhắc bằng các câu trả lời khác và AI sẽ điều chỉnh.

There’s A Prompt for That có thể là nơi thực hiện việc này. Nó chỉ hoạt động với một số công cụ AI, bao gồm ChatGPT và mục đích của nó rất đơn giản: Tạo lời nhắc (câu hỏi) phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Nói ngắn gọn với AI những gì bạn cần và sản phẩm AI nào bạn muốn sử dụng và bạn sẽ nhận được kết quả.

GPTZero

Công Cụ Ai Miễn Phí

Với việc sử dụng AI ngày càng tăng, bạn có thể muốn phân biệt giữa văn bản do con người viết và văn bản đến từ AI sáng tạo. GPTZero sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Công ty đã đào tạo về ChatGPT, GPT-4, Google Bard, LLaMa và các sản phẩm AI khác để có thể phân biệt sự khác biệt giữa văn bản của con người và văn bản AI. Nếu bạn đang giải quyết những vấn đề như vậy, có thể bạn là giáo sư đang sửa bài, công cụ này có thể hữu ích.

Wonderplan

Công Cụ Ai Miễn Phí

Cuộc sống không chỉ có công việc, cho dù nó có liên quan đến ChatGPT và các lựa chọn thay thế khác nhau hay không. Và nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi nhưng không muốn tự thân nghiên cứu để có được những ưu đãi du lịch tốt nhất, bạn có thể dùng thử Wonderplan AI.

Chỉ cần nhập điểm đến, thời gian và ngân sách để nhận được kết quả. Tất nhiên, bạn có thể so sánh nó với các tài nguyên khác. Giống như Google Bard kết hợp với Google Flights and Hotels.

GFPGAN

Bạn có thể chụp hầu hết các bức ảnh của mình trên điện thoại thông minh và máy ảnh kỹ thuật số. Nhưng bạn phải có rất nhiều bức ảnh được in trong nhà, bao gồm cả những bức ảnh cũ đang bắt đầu phai màu hoặc đã bị hư hỏng theo năm tháng.

Bạn sẽ muốn thử GFPGAN, một công cụ AI sẽ giúp bạn khôi phục một số hình ảnh đó. Thật không may, đây không phải là dịch vụ hoạt động trên trang web. Bạn phải cài đặt chương trình trên máy tính của bạn.

Để sử dụng AI này, bạn có thể tham khảo thêm ebook hướng dẫn tại đây.

Rarsy

Công Cụ Ai Miễn Phí

Nếu bạn đang muốn tạo băng chuyền để quảng cáo nội dung trực tuyến hoặc chỉ để chia sẻ những gì bạn đã làm trong chuyến đi vừa qua, thì có một công cụ AI tổng quát dành cho việc đó. Nó được gọi là Rarsy và nó sẽ cho phép bạn tạo băng chuyền bằng cách nhập thông tin bạn cần làm nổi bật.

Waveformer

Công Cụ Ai Miễn Phí

Một điều thú vị khác mà bạn có thể muốn làm với sự trợ giúp của AI là tạo ra âm nhạc của riêng bạn. Nó có thể không giúp bạn giành được giải Grammy, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra âm nhạc của mình nhanh hơn nhiều so với cách không sử dụng AI.

Vì mục đích đó, có ứng dụng Waveformer AI. Nó cho phép bạn đưa ra lời nhắc mô tả thể loại và độ dài của bản nhạc.

Một điều nữa

Như mọi khi với các ứng dụng miễn phí trực tuyến, cho dù là phần mềm AI hay thứ gì khác, hãy đảm bảo bạn hiểu được bản chất của chúng. Những công cụ AI này có thể được sử dụng miễn phí nhưng chúng có thể cung cấp các bản dùng thử hạn chế. Hoặc bạn có thể cần phải đăng ký tài khoản hoặc phải cài đặt ứng dụng.

Đánh giá post
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals