Top ứng dụng dành cho người yêu thích sửa chữa nhà cửa
  1. Home
  2. Life
  3. Top ứng dụng dành cho người yêu thích sửa chữa nhà cửa
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Top ứng dụng dành cho người yêu thích sửa chữa nhà cửa

Dưới đây là những ứng dụng mà những người yêu thích sửa chữa nhà cửa nên tải về.

Sửa Chữa Nhà

Nếu bạn coi ngôi nhà của mình như mái ấm của riêng mình thì chắc chắn bạn luôn chú tâm vào việc sửa chữa nhà cửa mỗi khi có thể. Có thể bạn đang xây dựng một phong cách hấp dẫn hơn cho cổng của mình hoặc trang trí lại phòng học để bạn có thể tập trung tốt hơn. Dù thế nào đi nữa, những dự án này mang lại cho bạn sự hài lòng và niềm vui to lớn.

Tuy nhiên, dù thú vị đến đâu nhưng khi thực hiện chắc chắn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Rất có thể bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn nguyên liệu phù hợp hoặc tự tay vạch ra các kế hoạch chi tiết. Để giảm thiểu căng thẳng và mang lại niềm vui, bạn nên sử dụng các ứng dụng phù hợp với nhu cầu của những người đam mê DIY như bạn. Chúng ta sẽ khám phá năm ứng dụng cải thiện nhà cửa tốt nhất mà mọi người đam mê nên cài đặt trên thiết bị của họ.

Để lấy ý tưởng sửa chữa nhà: Hometalk

Sửa Chữa Nhà

Sửa chữa nhà, cải tạo nhà chỉ là trò chơi và thú vị cho đến khi bạn không còn đồ lặt vặt và dự án để thực hiện. Thay vì lùng sục YouTube và Tài liệu hướng dẫn để tìm những ý tưởng cải thiện ngôi nhà thú vị, bạn chỉ cần xem Hometalk. Ứng dụng này về cơ bản là một cộng đồng gồm những người đam mê DIY tại nhà, những người sẵn sàng chia sẻ dự án của họ với mọi người. Tại đây, bạn có thể khám phá bộ sưu tập đa dạng gồm hơn 140.000 dự án nhà và vườn tự làm, khiến bộ sưu tập này trở nên hoàn hảo cho những ai chưa biết nên theo đuổi hoạt động cải thiện nhà cửa nào tiếp theo.

Để tìm một dự án, bạn có thể nhập một số từ khóa vào thanh tìm kiếm hoặc duyệt qua các phần như “Dự án hàng đầu hiện nay” và “Dự án DIY mới”. Mỗi dự án cung cấp thông tin về các vật liệu cần thiết, chi phí ước tính, thời gian và mức độ khó. Sau đó, bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết giống như blog để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình. Nếu bạn thích học thông qua xem thay vì đọc, bạn có thể đi tới tab HometalkTV, nơi có rất nhiều video hướng dẫn để bạn nghiên cứu. Bạn có thể lưu các hướng dẫn và video giống như blog này vào tài khoản của mình để tham khảo sau này.

Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Hometalk cũng cung cấp phần trò chuyện để bạn tương tác với người tạo dự án và những người dùng khác. Cho dù bạn có thắc mắc về một dự án hay chỉ muốn khen ngợi người sáng tạo, tính năng này cho phép giao tiếp dễ dàng. Hãy nghĩ nó giống như việc để lại bình luận trên một bài đăng trên Instagram. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi những người tự làm đồ yêu thích của mình để luôn cập nhật những dự án và ý tưởng mới nhất của họ.

Để thử màu sơn mới: Project Color

Sửa Chữa Nhà

Chọn một màu yêu thích thì dễ, nhưng chọn màu gì cho căn bếp của bạn lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Có rất nhiều màu sơn có sẵn trên thị trường và bạn rất dễ bị choáng ngợp. Để tránh mất hàng giờ nhìn chằm chằm vào các lựa chọn màu sơn ở cửa hàng kim khí gần nhất, bạn nên chuẩn bị sẵn một màu cụ thể trước khi rời khỏi nhà. Đó là những gì Project Color có thể giúp bạn.

Được phát triển bởi nhà bán lẻ đồ cải thiện nhà cửa The Home Depot, Project Color đơn giản hóa quá trình chọn màu sơn cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Nó có một danh mục phong phú gồm tất cả các màu có sẵn tại The Home Depot, được phân loại theo nhóm màu và hoàn chỉnh với các màu phối hợp để giúp bạn dễ dàng ghép chúng với đồ nội thất của mình hơn.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn hình dung màu sắc đã chọn trong phòng của mình. Chỉ cần chụp ảnh không gian của bạn và chạm vào tường để sơn kỹ thuật số. Nếu hài lòng với kết quả, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để đặt hàng một mẫu hoặc toàn bộ nhóm. Không cần phải truy cập trình duyệt của bạn để truy cập trang web The Home Depot.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi chọn màu, Project Color sẽ cung cấp tính năng tích hợp với tài khoản Pinterest của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy các màu phù hợp dựa trên nội dung trên bảng Pinterest của mình. Ngoài ra còn có một phần nơi bạn có thể kiểm tra các màu phổ biến mà mọi người đang mua.

Để trang trí phòng của bạn: Houzz

Sửa Chữa Nhà

Ngôi nhà của bạn, quy tắc của bạn. Dù bạn muốn thiết kế ngôi nhà của mình theo cách nào thì tùy ý bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn biến không gian của mình thành bảng Pinterest ngoài đời thực, hãy cân nhắc sử dụng Houzz. Một trong những điểm nổi bật chính của ứng dụng này là việc tổng hợp các bức ảnh có độ phân giải cao về các thiết kế nội thất gia đình khác nhau. Nó tự hào có không dưới 25 triệu bức ảnh, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy phong cách mình yêu thích.

Bạn có thể duyệt ảnh theo loại phòng (ví dụ: nhà bếp, văn phòng tại nhà, phòng ngủ), phong cách (ví dụ: Châu Á, phong cách chiết trung, hiện đại), quy mô phòng, ngân sách và thậm chí cả màu sắc. Khi tìm thấy bức ảnh phù hợp với sở thích của mình, bạn có thể lưu nó vào tài khoản của mình để tham khảo sau. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chú thích ảnh bằng hình vẽ hoặc văn bản để thêm một số dấu ấn cá nhân.

Houzz thậm chí còn hoàn chỉnh với một blog trong ứng dụng, nơi bạn có thể tìm thấy các bài viết giàu thông tin về cách cải thiện ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có câu hỏi cụ thể hoặc cần lời khuyên, bạn có thể chuyển sang phần Thảo luận để tương tác với những người dùng khác, nhận xét về bài đăng hoặc bắt đầu các cuộc thảo luận của riêng bạn.

Một điểm nổi bật tiện dụng khác của Houzz là khu mua sắm với nhiều đồ nội thất và đồ trang trí trong nhà và ngoài trời. Họ cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí với mức chi tiêu tối thiểu để chọn các tiểu bang của Hoa Kỳ. Ngoài việc mua sắm đồ nội thất, bạn có thể khám phá các chuyên gia thiết kế và xây dựng, đại lý đồ nội thất, thợ sửa nhà và thậm chí cả các nhà tổ chức chuyên nghiệp trong khu vực của bạn. Houzz cho phép bạn nhắn tin trực tiếp cho họ qua ứng dụng nhưng chi tiết liên hệ của họ cũng có sẵn.

Để tạo sơ đồ phòng 2D và 3D: Room Planner

Sửa Chữa Nhà

Cho dù bạn đang thiết kế lại một căn phòng hay xây dựng nó từ đầu, phần khó nhất luôn là tưởng tượng cách sắp xếp và sắp xếp tất cả đồ nội thất và đồ trang trí. Đây là lúc Room Planner phát huy tác dụng. Ứng dụng thiết kế này cho phép bạn tạo cả sơ đồ tầng 2D và 3D để giúp bạn có được hình ảnh rõ ràng về không gian. Tất cả những gì bạn phải làm là vẽ căn phòng với số đo chính xác và chọn những món đồ nội thất yêu thích từ thư viện trong ứng dụng.

Mọi thứ trong thư viện đều có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng như IKEA, Hickory và Amazon và có kích thước chính xác để bạn có thể thấy chính xác chúng trông như thế nào trong phòng của bạn. Bạn có thể lọc các mặt hàng đồ nội thất theo kiểu dáng (ví dụ: Scandinavia, cổ điển, công nghiệp), giá cả, kích thước và màu sắc. Sau khi bạn thiết kế xong không gian của mình, Room Planner cho phép bạn xuất sơ đồ 2D dưới dạng hình ảnh hoặc PDF. Bạn cũng có thể xem qua căn phòng 3D để kiểm tra xem cách sắp xếp đồ nội thất có phù hợp với sở thích của bạn hay không.

Một tính năng tiện lợi khác của ứng dụng là danh mục ý tưởng của nó. Nếu bạn không thể tìm ra phong cách bạn muốn cho không gian của mình, Room Planner sẽ cung cấp một loạt các phòng làm sẵn để bạn lấy cảm hứng. Một số phòng có thể được tùy chỉnh, trong khi những phòng khác chỉ có thể xem được. Tương tự như thư viện nội thất, bạn có thể lọc danh mục ý tưởng theo loại phòng, kiểu dáng, kích thước và thậm chí cả màu sắc. Room Planner có phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp, với bản nâng cấp cung cấp quyền truy cập vào nhiều mặt hàng nội thất hơn.

Để thiết kế mặt trước và sân sau của bạn: iScape

Sửa Chữa Nhà

Việc tạo kiểu cho khu vườn của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thể hình dung chính xác không gian hoàn thiện sẽ trông như thế nào với các vật liệu và đồ nội thất bạn đã chọn. Rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa như Photoshop và Canva có thể trợ giúp việc đó, nhưng để có giải pháp đơn giản và thân thiện hơn với người dùng, hãy thử iScape. Ứng dụng này đặc biệt tập trung vào việc giúp bạn thiết kế mặt trước hoặc sân sau của mình một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần tải lên một bức ảnh về không gian của mình, vẽ nơi bạn muốn đặt các yếu tố cụ thể (như gạch lát, tường hoặc cỏ) và cuối cùng chọn loại vật liệu bạn muốn sử dụng cho các yếu tố đó.

Ví dụ: bạn có thể có cỏ nhân tạo hoặc hoa nhài Châu Á để làm cỏ, gạch cong hoặc hình vuông nhiều màu cho máy lát nền, đá vôi hoặc đá nham thạch để làm sỏi và đá trắng hoặc đúc cho các bức tường đá. Nếu bạn nâng cấp lên iScape Pro, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại tài liệu hơn. Sau khi chỉnh sửa xong ảnh của mình, bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh đó với các thành viên trong gia đình và bạn bè để lấy ý kiến của họ. Sau đó, bạn có thể xuất dự án để có danh sách chi tiết các vật liệu được sử dụng trong thiết kế của mình.

Điều tuyệt vời ở iScape là bạn cũng có thể tìm thấy các bài đăng blog hữu ích ngay trong ứng dụng. Các bài viết đề cập đến nhiều chủ đề cải thiện khu vườn, từ cách tự tạo một cảnh quan tích cực về nước cho đến những gì bạn có thể thay thế cỏ truyền thống. Ngoài ra còn có rất nhiều cảm hứng thiết kế cũng như các mẹo và thủ thuật tiện lợi được chia sẻ trên blog.

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals