Google Camera đổi tên thành Pixel Camera
  1. Home
  2. Platforms
  3. Google Camera đổi tên thành Pixel Camera
Avatar Of Pacman Pacman 2 tháng trước

Google Camera đổi tên thành Pixel Camera

Google Camera đổi tên thành Pixel Camera trên Google Play Store.

Google Camera đã được cung cấp độc quyền cho các thiết bị Pixel trong vài năm nay và hiện nó đang được đổi tên trên Play Store để phản ánh rõ hơn chiến lược này của Google.

Google Camera, Google Camera

“Pixel Camera” hiện là tên của ứng dụng trên Google Play. Mô tả cũng đã được cập nhật.

Mô tả trước đây là: “Không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc nào với Google Camera, đồng thời chụp những bức ảnh và video tuyệt vời bằng các tính năng như Chân dung, Cảnh đêm và các chế độ ổn định video”.

Mô tả hiện tại: “Không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc nào với Pixel Camera được thiết kế lại hoàn toàn, đồng thời chụp những bức ảnh và video tuyệt vời bằng các tính năng như Chân dung, Cảnh đêm, Time Lapse và Cinematic Blur”.

Google giải thích về “Yêu cầu” như sau: “Phiên bản Pixel Camera mới nhất chỉ hoạt động trên các thiết bị Pixel chạy Android 14 trở lên. Phiên bản mới nhất của Pixel Camera dành cho Wear OS chỉ hoạt động trên các thiết bị Wear OS 3 (trở lên) được kết nối với điện thoại Pixel. Một số tính năng không có sẵn trên tất cả các thiết bị.”

Google Camera, Google Camera Google Camera, Google Camera

Phiên bản 9.0 là bản phát hành mới nhất dành cho Pixel Fold, Tablet và 7 Pro. Pixel 8 và 8 Pro đang chạy phiên bản 9.1 và vừa nhận được bản cập nhật vá lỗi.

Google đang sử dụng danh sách để làm nổi bật “Các tính năng độc quyền của Pixel 8 Pro” như Độ phân giải cao 50MP và Điều khiển chuyên nghiệp. Tương tự, các ảnh chụp màn hình đang sử dụng 8 Pro.

Thương hiệu Pixel Camera đã được Google giới thiệu tại sân khấu tại I/O 2023. Cùng với đó là Pixel Call Assist, Pixel Speech (Recorder) và Pixel Safe (VPN, Car Crash Development, v.v.).

Vote cho bài này post

14 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi