Google sẽ tăng kích thước màn hình Pixel 9
  1. Home
  2. Tech
  3. Google sẽ tăng kích thước màn hình Pixel 9
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Google sẽ tăng kích thước màn hình Pixel 9

Một nguồn tin đánng tin cậy ho biết Google sẽ tăng kích thước màn hình cho dòng Pixel 9 vào năm tới.

Bạn không bị ảo giác. Bạn vừa xem Google ra mắt Pixel 8 và Pixel 8 Pro vào sáng hôm qua. Tuy nhiên, một trong những người cung cấp thông tin chính xác nhất, Ross Young, đã sẵn sàng tiết lộ một số chi tiết mới liên quan Pixel 9, Pixel 9 Pro và Pixel 9a.

Pixel 9

Young là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty Display Supply Chain Consultants (DSCC – Công ty Tư vấn Chuỗi Cung ứng Màn hình). Vì vậy, anh ấy luôn chú ý đến các thông tin trong lĩnh vực màn hình.

Trong một tweet mà Young đăng trên X, trang mạng xã hội trước đây gọi là Twitter, Young đã viết rằng kích thước màn hình của Pixel 9, Pixel 9 Pro và Pixel 9a năm tới sẽ lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm năm 2023.

Màn hình Pixel 8 đã có một sự thay đổi nhỏ trong năm nay và nặng 6,2 inch, Pixel 8 Pro có màn hình 6,7 inch và chúng ta sẽ không biết về Pixel 8a cho đến nửa đầu năm 2024. Pixel 7a, được phát hành vào tháng 5 vừa qua, có màn hình 6,1 inch.

Pixel 9

Apple cũng đang có kế hoạch tăng kích thước màn hình trên iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max vào năm tới với những tin đồn cho rằng màn hình sẽ có kích thước lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch. Con số đó sẽ cao hơn so với màn hình 6,1 inch trên iPhone 15 Pro và màn hình 6,7 inch trên iPhone 15 Pro Max. Việc tăng kích thước màn hình của iPhone 16 Pro được cho là đang được lên kế hoạch để model này có thể tham gia cùng iPhone 16 Pro Max trong việc cung cấp cho người dùng khả năng zoom quang 5x với ống kính kính tiềm vọng Tetraprism.

Trong khi Young kỳ vọng Pixel 9 và Pixel 9 Pro 2024 cũng như Pixel 9a của 2025 sẽ có màn hình lớn hơn, thì năm ngoái Android Authority đã được “một nguồn ẩn danh nhưng đáng tin cậy” cho biết rằng Google có thể thêm mẫu Pro màn hình nhỏ hơn vào dòng sản phẩm vào năm tới, tương tự như cách Apple có iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất nhưng cũng cung cấp mẫu iPhone 15 Pro nhỏ hơn. Điều đó sẽ nâng dòng sản phẩm chủ lực lên ba mẫu vào năm tới: Pixel 9, Pixel 9 Pro, Pixel 9 Pro Max/Ultra.

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals