Commandos: Origins ra mắt
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Commandos: Origins ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Commandos: Origins ra mắt

Quảng cáo
Commandos: Origins mang trở lại dòng game chiến thuật cổ điển, cũng sắp có trong Game Pass.

Commandos: Origins

Quảng cáo
Loạt trò chơi chiến thuật thời gian thực Commandos ra mắt vào cuối những năm 90, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn với dàn nhân vật có khả năng độc đáo. Sau 20 năm, 1 tựa game đã được công bố mang lại những gương mặt quen thuộc cho một cuộc phiêu lưu mới mang tên Commandos: Origins.

Trò chơi chiến lược này sẽ cung cấp hơn 10 nhiệm vụ được đặt ra trong Thế chiến thứ 2. Các nhân vật ban đầu đang quay trở lại để kể câu chuyện về cách đội Biệt kích được thành lập. Người chơi có thể sử dụng Mũ nồi xanh, Đặc công, Bắn tỉa, Lái xe, Thủy quân lục chiến và Gián điệp trong bất kỳ chiến thuật nào họ nghĩ ra để hoàn thành mục tiêu.

Commandos: Origins

Chế độ chơi hợp tác hai người chơi cũng đã được xác nhận là một tính năng mới, có sẵn ở cả chế độ chia đôi màn hình trực tuyến và cục bộ. Claymore Game Studios đang phát triển liên doanh mới này.

Nhà phát triển cho biết: “Từ vùng đồng bằng băng giá ở Bắc Cực đến các sa mạc rộng lớn ở Châu Phi, từ bờ biển phía tây châu Âu đến mặt trận phía Đông, bạn có nhiệm vụ dẫn dắt lực lượng biệt kích của mình thành công trong các nhiệm vụ có độ rủi ro cao. Hướng dẫn họ trong cuộc chiến chống lại sự chiếm đóng ngày càng tăng của Đức Quốc xã đang đe dọa thế giới tự do”.

Commandos: Origins

Được biết đến với các trò chơi chiến lược và quản lý, nhà phát hành Kalypso Media đã giành được quyền đối với nhượng quyền Commandos vào năm 2018 khi mua lại một số nhượng quyền do Pyro Studios thực hiện. Bản làm lại của các trò chơi Commandos đầu tiên sẽ sớm ra mắt, mặc dù vậy, hãy nhớ rằng Origins dự kiến ​​sẽ là một mục hoàn toàn mới với cốt truyện mới.

Dưới đây là danh sách các tính năng được liệt kê trên trang cửa hàng của nó:

  • Trò chơi tàng hình chiến thuật thời gian thực đầy thử thách: Tận dụng tốt nhất các khả năng độc đáo của Biệt kích của bạn, xâm nhập vào cơ sở của kẻ thù và tấn công chúng vào nơi tổn thương nhất trước khi biến mất trong bóng tối.
  • Một đội phi thường: Gồm 6 nhân vật khét tiếng, mỗi nhân vật có lịch sử riêng, tập hợp lại để tạo thành một lực lượng chiến đấu phi thường – Biệt kích: Kiểm soát Jack O’Hara “Mũ nồi xanh”, Thomas “the Sapper” Hancock, Francis T “Xạ thủ” Woolridge, Samuel “the Driver” Brooklyn, James “the Marine” Blackwood và Rene “the Spy” Duchamp và dẫn dắt họ đến thành công.
  • Nhiều con đường dẫn đến chiến thắng: Môi trường chi tiết, đa dạng và tương tác cung cấp nhiều cách tiếp cận để đạt được mục tiêu của bạn. Lén lút, leo trèo, lái nhiều phương tiện khác nhau hoặc ẩn nấp và bò theo cách của bạn để hoàn thành nhiệm vụ!
  • Đúng mục đích của bạn: Trải nghiệm người dùng hiện đại với các điều khiển chính xác và trực quan cho phép bạn điều khiển các biệt kích với độ chính xác chuyên nghiệp. Phối hợp đồng thời các hành động phức tạp để vượt qua các mục tiêu kiên cố.
  • Chiến đấu trên mọi mặt trận: Chơi qua hơn 10 nhiệm vụ trong môi trường Thế chiến thứ hai chân thực về mặt lịch sử, trải dài từ Bắc Cực cằn cỗi đến sa mạc Châu Phi, với một loạt mục tiêu cốt lõi và tự nguyện sẽ đòi hỏi chuyên môn chiến thuật đầy đủ của bạn.
  • Không có tôi trong nhóm: Thực hiện nhiệm vụ với một người bạn ở chế độ nhiều người chơi hợp tác 2 người, trực tuyến hoặc qua màn hình chia nhỏ cục bộ.

Commandos: Origins sẽ chính thức có mặt trên các thiết bị vào năm 2024. Nó sẽ có mặt trên các nền tảng PC (Steam và Epic Games Store), Xbox Series X|S và PlayStation 5. Những người đăng ký Xbox và PC Game Pass cũng sẽ trải nghiệm được tựa game trong ngày đầu tiên phát hành.

Đánh giá post

Quảng cáo
24 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals