Video mở hộp Google Pixel 8 xuất hiện trước sự kiện của Google 2 ngày
  1. Home
  2. Tech
  3. Video mở hộp Google Pixel 8 xuất hiện trước sự kiện của Google 2 ngày
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Video mở hộp Google Pixel 8 xuất hiện trước sự kiện của Google 2 ngày

Video mở hộp Google Pixel 8 xuất hiệm sớm 2 ngày trước khi thiết bị được giới thiệu chính thức.

Google sẽ ra mắt dòng Pixel 8 mới vào cuối tuần này (vào thứ Tư, ngày 4 tháng 10), nhưng đã có quá nhiều rò rỉ khiến điện thoại có cảm giác như đã trình làng chính thức. Các thông tin rò rỉ bao gồm hình ảnh về gói bán lẻ của Pixel 8. Bạn muốn biết có gì trong hộp? Hãy xem video ngắn này trên YouTube:

Video mở hộp Google Pixel 8

Video được đăng tải bởi PBKreviews, một kênh thường tập trung vào các video tháo gỡ và thử nghiệm thả rơi hơn là rò rỉ. Dù sao, nó hiển thị nội dung của hộp: cáp USB C to C, bộ chuyển đổi USB C to A, hướng dẫn nhanh và chính điện thoại.

Mở Hộp Google Pixel 8 Mở Hộp Google Pixel 8

Điện thoại là Google Pixel 8 với màu gọi là “Hazel”. Thiết bị này là phiên bản 128GB, cũng sẽ có RAM 8GB. Để biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật, hãy tham khảo so sánh bị rò rỉ bên dưới, xuất phát trực tiếp từ chính Google:

Mở Hộp Google Pixel 8

Sự so sánh này bao gồm giá của điện thoại Pixel – mức giá cao hơn là 700 USD/700 bảng Anh/800 euro cho Pixel 8 và cùng mức 900 USD/1.000 bảng Anh/1.100 euro cho Pixel 8 Pro như năm ngoái. Các đơn đặt hàng trước sẽ đi kèm với một phụ kiện đi kèm – Pixel Buds Pro với điện thoại thông thường và Pixel Watch 2 với mẫu Pro. Đồng hồ sẽ được ra mắt cùng với điện thoại và có giá riêng lẻ là 350 bảng Anh.

Trước đó vào ngày hôm qua, video mở hộp Pixel 8 Pro cũng đã rò rỉ trên mạng internet.

Đánh giá post
1 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals