Bạn có thể tải xuống và chơi bản The Talos Principle 2 PC demo trên Steam
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Bạn có thể tải xuống và chơi bản The Talos Principle 2 PC demo trên Steam
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Bạn có thể tải xuống và chơi bản The Talos Principle 2 PC demo trên Steam

Quảng cáo
Hiện tại, các game thủ đã  có thể tải xuống và chơi bản The Talos Principle 2 PC demo trên Steam.

The Talos Principle 2 Pc Demo

Quảng cáo
Nhà phát triển Croteam và nhà phát hành Devolver Digital đã phát hành bản demo bất ngờ cho phần tiếp theo của trò chơi giải đố khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt The Talos Fundamental 2. Bản demo dành cho PC và có sẵn để tải xuống trên Steam.

Croteam cho biết bản demo bao gồm một mẫu câu đố của phần tiếp theo từ đầu trò chơi đầy đủ và kết thúc bằng một ví dụ về câu đố được lấy từ phần giữa của The Talos Principle 2. Bản demo dành cho PC và có sẵn để tải xuống trên Steam.

Vì đây là bản demo được tạo đặc biệt nên bạn sẽ nên kết quả sẽ không được lưu lại khi chơi phiên bản chính thức.

The Talos Principle 2 là phần tiếp theo của trò chơi gốc được hoan nghênh từ năm 2014 và cũng là trò chơi đầu tiên của Croteam sử dụng Unreal Engine của Epic, thay vì Serious Engine của chính nhà phát triển được sử dụng để tạo ra trò chơi đầu tiên.

Dưới đây là mô tả nhanh về cốt truyện của phần tiếp theo:

“Sinh ra trong một thế giới mới, nơi loài người sinh học đã tuyệt chủng nhưng nền văn hóa loài người vẫn tồn tại trong một thành phố của robot, bạn thấy mình bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú liên quan đến một cơ sở hạ tầng bí ẩn ẩn chứa sức mạnh to lớn.

Càng khám phá, bạn sẽ càng phải đối mặt với những câu hỏi về bản chất của vũ trụ và mục đích của nền văn minh. Lời hứa thất bại về một ngày mai tốt đẹp hơn, nỗi sợ lặp lại sai lầm của loài người, niềm tin vào lý trí hoặc từ bỏ hoàn toàn loài người – những lựa chọn bạn đưa ra và các bên bạn chọn sẽ quyết định diễn biến của các sự kiện”.

The Talos Principle 2 Pc Demo

The Talos Principle 2 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 11 trên các nền tảng PS5, Xbox Series X|S và PC. Bạn có thể đặt hàng trước trò chơi ngay bây giờ trên Steam và trên cửa hàng Xbox để được giảm giá 10% so với mức giá 29,99 USD.

Đánh giá post

Quảng cáo
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals