Talos Principle 2 ra mắt ngày 2 tháng 11
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Talos Principle 2 ra mắt ngày 2 tháng 11
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Talos Principle 2 ra mắt ngày 2 tháng 11

Sau thành công của bản gốc, Talos Principle 2 đang được đông đảo game thủ chờ đợi.

Talos Principle 2

Talos Principle ban đầu là một tựa game rất khác với nhà phát triển Croteam, công ty trước đây nổi tiếng với nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất đỉnh cao trong loạt phim Serious Sam. Ngược lại, Talos Principle là một trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất có chủ đề khoa học viễn tưởng trong đó người chơi sẽ vào vai một người máy khi nó khám phá một số địa điểm có vẻ ngoài ngoạn mục.

Đầu năm nay, Croteam và nhà phát hành Devolver Digital đã công bố kế hoạch phát hành Talos Principle 2. Hôm nay, có thông tin tiết lộ rằng trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 11.

Talos Principle 2

Giống như phiên bản đầu tiên, phần tiếp theo sẽ cho bạn vào vai một người máy đang khám phá một thế giới thiếu con người. Đây là một bản tóm tắt nhanh chóng:

“Giải một loạt các câu đố với mức độ khó khác nhau, bao gồm các câu đố siêu hình thông minh và các câu đố Vàng có tính thử thách cao. Kết thúc trò chơi mà không cần giải mọi câu đố hoặc theo đuổi phần thưởng khi hoàn toàn thông thạo. Nhiều khả năng mới, chẳng hạn như thao tác trọng lực và chuyển dịch ý nghĩ, tham gia cơ chế đã được thiết lập của Talos Principle ban đầu, tạo ra trải nghiệm mới mẻ nhưng quen thuộc.

Khám phá hơn chục môi trường hoàn toàn mới, từ một thành phố đang trên đà thay đổi mô hình cho đến những cảnh quan đa dạng của một hòn đảo bí ẩn nắm giữ chìa khóa dẫn đến tương lai. Hãy tạm dừng việc giải câu đố để khám phá những bí mật bị chôn vùi từ lâu và những chuỗi lịch sử bị lãng quên”.

Phần tiếp theo này cũng đáng chú ý vì đây là trò chơi Croteam đầu tiên sử dụng Unreal Engine của Epic, thay vì Serious Engine của chính nhà phát triển.

Tựa game sẽ được phát hành cho hệ máy Xbox Series X và S, cùng với PlayStation 5. Nó cũng sẽ có mặt trên PC thông qua Steam và Epic Game Store. Cả hai đều được giảm giá 10% so với mức giá thông thường là 29,99 USD và những người mua đặt hàng trước trên Steam cũng có thể nhận được bản sao miễn phí của trò chơi đầu tiên trong sê-ri.

Đánh giá post
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals