Huawei ra mắt LampSite X
  1. Home
  2. Platforms
  3. Huawei ra mắt LampSite X
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Huawei ra mắt LampSite X

Huawei ra mắt LampSite X để cải thiện tình trạng tắc nghẽn di động ở các khu vực trong nhà.

Huawei vừa công bố LampSite X, giải pháp 5G trong nhà giúp mang lại trải nghiệm kết nối ốt hơn. Huawei cho biết 5G đang tạo ra sự tăng trưởng về lưu lượng truy cập di động với 80% được tạo ra ở các môi trường trong nhà có mật độ cao như trung tâm mua sắm, sân bay, nhà ga và sân vận động.

Lampsite X, Huawei, 5G

LampSite X được thiết kế để mang lại trải nghiệm di động tốt hơn ở những nơi như thế này nhưng cũng đi kèm với các khả năng khác như uplink cưc cao lên tới 10 Gbps, định vị có độ chính xác cao đến mức dưới mét, độ trễ thấp đến mili giây và IoT.

Một trong những điều được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay là giảm lượng khí thải carbon. Với LampSite X, Huawei đã tích hợp tính năng điều chỉnh công suất dựa trên dịch vụ, chế độ siêu ngủ trong giờ thấp điểm với mức tiêu thụ điện năng dưới 1W và đánh thức theo yêu cầu trong vài giây – tất cả các biện pháp này giúp doanh nghiệp giảm thiểu mức sử dụng năng lượng và lượng khí thải carbon.

Bình luận về LampSite X, Yang Chaobin, Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Sản phẩm & Giải pháp CNTT của Huawei, cho biết:

“LampSite X lần đầu tiên mang đến khả năng 5,5G vô song trong nhà để nâng cấp toàn diện số hóa trong nhà:

Với thiết kế gọn gàng nhất, triển khai đơn giản nhất và mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất, giải pháp đạt được trải nghiệm 10 Gbps và cung cấp các khả năng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về trải nghiệm trong nhà cao cấp hơn và hiện thực hóa năng suất kỹ thuật số mạnh mẽ hơn trong nhiều ngành khác nhau”.

Lampsite X, Huawei, 5G

Huawei chưa cho biết giá cho LampSite X. Là một sản phẩm thương mại, họ có thể thương lượng giá trực tiếp với các công ty dựa trên số lượng đơn đặt hàng họ đặt.

Điều đáng chú ý là nhiều quốc gia trên thế giới đã buộc các công ty viễn thông loại bỏ phần cứng Huawei khỏi mạng của họ do lo ngại bị theo dõi. Mặc dù việc sử dụng LampSite X không nhất thiết có nghĩa là Huawei đang theo dõi khách hàng quen của bạn nhưng chưa chắc các tổ chức chính phủ lại nghĩ như vậy.

Đánh giá post
34 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals