Huawei mang Valet Parking Assistance và Smart Guard lên xe Aito
  1. Home
  2. Platforms
  3. Huawei mang Valet Parking Assistance và Smart Guard lên xe Aito
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Huawei mang Valet Parking Assistance và Smart Guard lên xe Aito

Huawei mang Valet Parking Assistance và Smart Guard lên xe Aito thông qua 1 bản cập nhật firmware.

Aito được Huawei hậu thuẫn đã phát hành bản cập nhật tính năng cho các phương tiện tương thích của mình, cung cấp một số tính năng mới thú vị. Điều này bao gồm Parking Assistance và Smart Guard cùng 2 bổ sung nhỏ khác – một ứng dụng học nhạc mới và một trò chơi hệ thống thông tin giải trí mới.

Huawei, Valet Parking Assistance, Smart Guard

Valet Parking Assistance giúp bạn đỗ xe như bạn đã đoán. Cho dù đó là bãi đậu xe mở hay bãi đậu xe nhiều tầng, xe Aito với gói Smart Driving có thể lập bản đồ khu vực ngay khi bạn bước vào khuôn viên lần đầu tiên. Bằng cách sử dụng các cảm biến tích hợp, chiếc xe sẽ lập bản đồ toàn bộ khu vực và sau đó bạn chỉ cần yêu cầu xe tự đỗ sau khi tìm thấy chỗ đỗ xe còn trống.

Tất nhiên, người lái xe vẫn sẽ có quyền điều khiển xe và có thể điều khiển quá trình đỗ xe thủ công nếu muốn.

Hệ thống Smart Guard hoạt động tương tự như chế độ Sentry của Tesla. Khi phát hiện ai đó đến gần ô tô hoặc thấy một phương tiện khác đang đến gần một cách nguy hiểm, Aito sẽ bật tất cả các camera có sẵn và ghi lại trong trường hợp xảy ra sự cố. Hệ thống sử dụng nhiều cảm biến và thuật toán trực quan khác nhau để dự đoán các tình huống nhất định. Điều đó bao gồm cả phát hiện rung động.

Đánh giá post
14 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals