Huawei bước vào đấu trường SUV hạng sang với Aito M9
  1. Home
  2. Platforms
  3. Huawei bước vào đấu trường SUV hạng sang với Aito M9
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Huawei bước vào đấu trường SUV hạng sang với Aito M9

Huawei bước chân vào thị trường SUV hạng sang với việc ra mắt chiếc ô tô điện Aito M9.

Huawei vừa ra mắt chiếc SUV điện lớn nhất của mình, Aito M9. Chiếc SUV chạy bằng điện tinh tế này không có ý định chơi nhỏ mà nhắm đến những gã khổng lồ như Mercedes-Benz và Land Rover ở Trung Quốc.

Aito M9, Huawei

Thương hiệu Aito là đứa con cưng của Huawei và Seres. Trong cuộc hôn nhân giữa những bộ óc ô tô và cơ bắp này, Seres đã đảm nhận vai trò sản xuất. Huawei, gã khổng lồ công nghệ, đã trang bị cho những chiếc máy này động cơ điện, chip, cảm biến, v.v.

2 phiên bản của Aito M9 có sẵn. Biến thể BEV tự hào có hai động cơ điện tử, mang lại công suất mạnh mẽ 530 mã lực. Mặt khác, phiên bản EREV (bộ mở rộng phạm vi) cho công suất 496 mã lực và trang bị động cơ đốt trong 1,5 lít hoạt động như một máy phát điện.

Aito M9, Huawei

Aito M9 là mẫu SUV cỡ lớn với kích thước 5.230 mm/1.999 mm/1.800 mm và chiều dài cơ sở 3.110 mm thậm chí còn vượt xa các đối thủ như Mercedes-Benz EQE SUV và BMW iX. Bên trong, nó có thể chứa sáu người một cách thoải mái.

Aito M9 được sản xuất tại nhà máy Seres ở Trùng Khánh. Quá trình sản xuất thử nghiệm của nó đã bắt đầu và dự kiến sản xuất là 700.000 xe mỗi năm.

Aito M9, Huawei

Thương hiệu Aito đã có hai mẫu xe – SUV M5 và M7. Và tháng 12 sẽ chứng kiến chiếc SUV hàng đầu M9 bước ra thị trường chính thức.

Khi Aito M9 được bán ra, khách hàng Trung Quốc sẽ phải bỏ ra từ 63.700 đến 76.500 Euro, tùy thuộc vào mẫu xe.

Đánh giá post
13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals