Các game miễn phí của Epic Games Store tuần từ 17-22/10/2023
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Các game miễn phí của Epic Games Store tuần từ 17-22/10/2023
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Các game miễn phí của Epic Games Store tuần từ 17-22/10/2023

Các game miễn phí của Epic Games Store tuần này là The Evil Inside và Eternal Threads.

Epic Games Store đã bổ sung thêm hai tựa game miễn phí nữa để người chơi PC tải về và lưu giữ vĩnh viễn trong tuần này. Người chơi có thể tải miễn phí các trò chơi sau từ nay đến ngày 26 tháng 10.

Epic Games Store, The Evil Inside, Eternal Threads

Một trong hai game miễn phí tuần này là The Evil Inside. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, đây là trò chơi đầu tiên của nhà phát triển Tango Gameworks có trụ sở tại Nhật Bản, thuộc sở hữu của Bethesda Softworks, hiện thuộc sở hữu của Microsoft. Trò chơi một người chơi có chủ đề kinh dị này được đạo diễn bởi Shinji Mikami, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của loạt game Resident Evil. Đây là một bản tóm tắt về tựa game:

“Trong vai Thám tử Sebastian Castellanos, hãy tìm kiếm sự thật đen tối đằng sau một vụ giết người hàng loạt khủng khiếp và mối liên hệ của nó với một thế giới loạn trí, nơi những sinh vật gớm ghiếc lang thang giữa những người chết. Đối mặt với nỗi kinh hoàng không thể tưởng tượng được và chiến đấu để sinh tồn với nguồn lực hạn chế, Sebastian dấn thân vào một cuộc hành trình đáng sợ để khám phá ai – hoặc cái gì – chịu trách nhiệm.

Căng thẳng và lo lắng tăng cao đáng kể khi bạn khám phá thế giới bị tra tấn của trò chơi, đối mặt với nỗi kinh hoàng đầy đe dọa, tránh những cái bẫy tàn khốc và quản lý những nguồn cung cấp quan trọng khi bạn đấu tranh để sinh tồn trước những khó khăn áp đảo. Hành lang, tường, cửa và toàn bộ tòa nhà thay đổi theo thời gian thực, nhốt người chơi vào một thực tế bị bóp méo, nơi các mối đe dọa có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và từ bất kỳ hướng nào”.

Epic Games Store, The Evil Inside, Eternal Threads

Tựa game miễn phí khác của Epic Games Store trong tuần này có tên Eternal Threads, từ nhà phát triển Cosmonaut Studios và nhà phát hành Secret Mode. Đây là một trò chơi phiêu lưu giải đố khoa học viễn tưởng một người chơi, nơi bạn có thể xem và thậm chí thay đổi dòng thời gian của sáu người. Đây là một bản tóm tắt nhanh về trò chơi:

“Là một đặc nhiệm được giao nhiệm vụ khắc phục những sự kiện đã xảy ra trong dòng thời gian, bạn đã được cử đến miền Bắc nước Anh vào tháng 5 năm 2015, nơi sáu người chết trong một vụ cháy nhà. Bị cấm chỉ đơn giản là ngăn chặn ngọn lửa, thay vào đó, bạn phải thao túng các lựa chọn của những người bạn cùng nhà trong tuần trước khi ngọn lửa xảy ra để tất cả họ đều sống sót sau sự kiện.

Ngay từ đầu, bạn có quyền tự do và hoàn toàn để khám phá dòng thời gian bảy ngày trước trận hỏa hoạn. Bạn có thể xem và thay đổi các sự kiện quan trọng trong cả tuần bao nhiêu lần tùy thích và theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Một số quyết định sẽ chỉ có tác động nhỏ đến dòng thời gian, di chuyển đồ vật quanh nhà hoặc tiết lộ những câu chuyện, bí mật sâu xa hơn. Tuy nhiên, những thay đổi lớn sẽ viết lại dòng thời gian bằng cách thay đổi các sự kiện hiện có, thêm các sự kiện mới và thậm chí thay thế hoàn toàn các sự kiện khác”.

Một lần nữa, bạn có thời gian đến 11 giờ sáng ngày 26 tháng 10 để nhận The Evil Inside và Eternal Threads miễn phí.

Đánh giá post
17 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals