Twitch công bố các tính năng và cải tiến mới bao gồm Stream Together
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Twitch công bố các tính năng và cải tiến mới bao gồm Stream Together
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Twitch công bố các tính năng và cải tiến mới bao gồm Stream Together

Twitch sắp cập nhật thêm Stream Together cùng nhiều tính năng mới khác.

Dịch vụ phát trực tuyến tập trung vào trò chơi thuộc sở hữu của Amazon, Twitch đang tổ chức sự kiện cộng đồng Twitchcon 2023 hàng năm tại Las Vegas. Là một phần của sự kiện, họ cũng công bố một số tính năng và cải tiến mới sắp ra mắt sẽ được tung ra trong vài tháng tới.

Stream Together, Twitch

Một tính năng mới được Twitch công bố vào đầu tuần này, Stories. Tương tự như các tính năng Stories có trên Instagram và Facebook, nó sẽ cho phép người sáng tạo đăng văn bản, hình ảnh và các phương tiện khác lên ứng dụng di động Twitch và nội dung này sẽ biến mất sau 48 giờ. Hôm nay trong một bài đăng trên blog, Twitch đã công bố kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng hơn cho Stories. Người sáng tạo sẽ có thể “tải lên và quay các video ngắn, gắn thẻ những người phát trực tuyến khác, thêm liên kết, ảnh gif và cuộc thăm dò.”

Một tính năng mới khác hiện đang được thử nghiệm là tính năng trước đây được công bố là Guest Star nhưng giờ đây sẽ được gọi là Streaming Together. Nó sẽ cho phép tối đa sáu người truyền phát Twitch hoạt động cùng một lúc đồng thời phát trực tuyến từ các kênh riêng của họ.

Twitch đã tuyên bố: “Chẳng bao lâu nữa, bạn chỉ cần sao chép một URL vào cảnh OBS và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại. Bạn vẫn có thể định cấu hình cảnh của mình bằng các URL riêng lẻ cho từng người tham gia nhưng cũng sẽ có tùy chọn này để đơn giản hóa việc thiết lập. Bạn có thể định cấu hình bố cục khách cho Stream Together cho lưới toàn màn hình hoặc sử dụng chế độ dải phim. Tất cả điều này đều sử dụng cùng một URL cho dù bạn là chủ nhà hay khách”.

Tính năng mới cũng sẽ có thể cho phép các bộ truyền phát cộng tác khi chỉ ở chế độ âm thanh. Stream Together hiện đang được thử nghiệm bởi 150.000 người dùng và Twitch sẽ ra mắt tính năng này cho tất cả người dùng vào cuối năm 2023.

Twitch cũng tiết lộ rằng họ sẽ bổ sung các cải tiến cho Featured Clips đã ra mắt trước đó vào năm 2023. Vào năm 2024, Twitch sẽ cho phép tạo các đoạn phim nổi bật “trực tiếp từ quy trình tạo”, đồng thời cho phép người kiểm duyệt kênh Twitch tạo các đoạn phim nổi bật. Trình chỉnh sửa Clip cũng sẽ nhận được một số tính năng mới như đặt các video clip dọc vào Discovery Feed của kênh Twitch và khả năng cắt, thay đổi tỷ lệ khung hình của video.

Đánh giá post
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals