Apple: iPhone 15 Pro thay đổi màu chỉ là tạm thời
  1. Home
  2. Apple
  3. Apple: iPhone 15 Pro thay đổi màu chỉ là tạm thời
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Apple: iPhone 15 Pro thay đổi màu chỉ là tạm thời

iPhone 15 Pro và Pro Max có thể thay đổi màu sắc trên khung titan nhưng chỉ là tạm thời và sẽ nhanh chóng trở lại như cũ.

Theo tài liệu hỗ trợ khách hàng của Apple thì sự thay đổi màu sắc chỉ là tạm thời và nó có thể nhìn thấy được trên khung titan của các thiết bị hàng đầu (iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max).

Apple giải thích rằng “dầu từ da của bạn có thể tạm thời làm thay đổi màu sắc của khung máy. Lau iPhone bằng vải mềm, hơi ẩm và không có xơ sẽ khôi phục lại hình dáng ban đầu”. Apple khuyên bạn nên vệ sinh iPhone của mình bằng vải không có xơ hoặc nếu rủng rỉnh tiền, bạn nên mua Polishing Cloth (vải lau thiết bị của Apple với giá 19 USD).

Iphone 15 Pro Iphone 15 Pro

Sự thừa nhận chính thức được đưa ra sau khi hình ảnh các thiết bị iPhone 15 Pro có sự thay đổi màu sắc và dấu vân tay trên khung titan xuất hiện trên mạng. Vẫn còn phải xem vấn đề đổi màu ảnh hưởng đến người dùng iPhone 15 Pro như thế nào về lâu dài.

Công ty đã trình làng iPhone 15 Pro và 15 Pro Max tại sự kiện Wanderlust vào đầu tháng này, cùng với Apple Watch Ultra 2 và Apple Watch Series 9. Cả hai thiết bị đều sử dụng hợp kim titan được dùng chế tạo tàu vũ trụ – nó là chất liệu nhẹ bền hơn bất kỳ kim loại nào (theo tuyên bố của Apple).

Do đó, những chiếc iPhone hàng đầu năm 2023 có trọng lượng nhẹ hơn so với các thiết bị tiền nhiệm là iPhone 14 Pro và Pro Max.

Gần đây, Apple đã bắt đầu tung ra iOS 17 , iPadOS 17 và watchOS 10. Tuy nhiên, có một số tính năng của iOS 17 sẽ được tung ra như một phần của các bản cập nhật sắp tới vào cuối năm nay.

Một trong những thay đổi lớn đối với iPhone năm nay là sự xuất hiện của cổng USB-C nhưng tốc độ không giống nhau giữa iPhone 15 thường và các bản Pro.

Đánh giá post
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals