Cách sử dụng Quillbot trên website
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Cách sử dụng Quillbot trên website
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Cách sử dụng Quillbot trên website

Làm sao để sử dụng Quillbot trên website bằng nhiều trình duyệt khác nhau?

Sử Dụng Quillbot Trên Website

QuillBot là được đánh giá là một công cụ paraphrasing có khả năng viết lại bất kỳ câu, đoạn văn hoặc bài viết nào với nhiều phong cách diễn đạt khác nhau mà không làm mất ngữ nghĩa ban đầu.

Có nhiều cách để sử dụng công cụ AI Quillbot. Và một trong số này là truy cập nó từ trình duyệt.

Cách sử dụng Quillbot trên website

Bước 1: Hãy bắt đầu bằng cách truy cập trang web Quillbot tại đây. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt web mà bạn yêu thích, như Chrome, Safari, Firefox, hoặc Opera. Khi trang web đã được nạp, bạn sẽ thấy giao diện tương tự như Google Dịch, với màn hình được chia thành hai phần. Góc bên trái của màn hình là nơi bạn có thể nhập văn bản ban đầu, còn bên phải là văn bản đã được xử lý thông qua công nghệ AI.

Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể nhập văn bản trực tiếp hoặc dán (với giới hạn tối đa 10,000 ký tự) vào ô văn bản bên trái. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím [Cmd + V] (nếu bạn đang sử dụng Mac) hoặc [Ctrl + V] (nếu bạn đang sử dụng PC) để dán nội dung văn bản vào đó.

Sử Dụng Quillbot Trên Website

Bước 3: Khi bạn đã tải lên văn bản mà bạn muốn thay đổi, bạn tiến hành lựa chọn chế độ biến đổi ở phía trên cùng của hộp thoại văn bản ở góc bên trái. Có tổng cộng 7 chế độ khác nhau (Fluency, Creative, Creative+, Formal, Shorten, Expand), và chế độ mặc định luôn là Standard.

Sử Dụng Quillbot Trên Website

Bước 4: Sau khi bạn đã lựa chọn chế độ ưa thích, tiếp theo, hãy nhấn vào tùy chọn [Paraphrase] và chờ vài giây để công nghệ AI bắt đầu hoạt động.

Bước 5: Khi công nghệ AI đã hoàn thành quá trình biến đổi văn bản, toàn bộ nội dung đã được điều chỉnh sẽ xuất hiện ở phía bên phải của giao diện trình duyệt web. Nếu bạn không hài lòng với bản diễn giải ban đầu, bạn có thể nhấp vào các lựa chọn yêu cầu hoặc sửa đổi cụm từ. Bạn có thể tiếp tục thực hiện điều này cho đến khi bạn đạt được kết quả ưng ý.

Sử Dụng Quillbot Trên Website

Chúc anh em thành công với công cụ này nhé.

Đọc thêm:

QuillBot: Công cụ AI giúp nâng cao khả năng viết lách của bạn

Đánh giá post
15 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals