Nhiều ví Coinbase bỗng dưng mất trắng
  1. Home
  2. MarTech
  3. Nhiều ví Coinbase bỗng dưng mất trắng
Avatar Of Pacman Pacman 4 tháng trước

Nhiều ví Coinbase bỗng dưng mất trắng

Sàn giao dịch tiền số Coinbase đang gặp sự cố với nhiều tài khoản khách hàng hiển thị số dư bằng 0, khiến họ không thể mua hoặc bán Bitcoin. Sự cố này xảy ra khi giá Bitcoin tăng vọt, dẫn đến lượng giao dịch đột biến trên sàn.

Coinbase, Bitcoin, Lỗi Coinbase, Mất Trắng, Giá Bitcoin, Giao Dịch Bitcoin

Theo Coinbase, sự cố là do “lưu lượng truy cập tăng đột biến” làm quá tải cơ sở hạ tầng của sàn. Giám đốc điều hành Brian Armstrong xác nhận rằng sự cố này đã làm “choáng ngợp” các máy chủ của Coinbase, dẫn đến mất kết nối với nhiều khách hàng.

Sự cố xảy ra trong bối cảnh giá Bitcoin tăng mạnh, vượt mốc 60.000 USD/BTC, mức cao nhất kể từ tháng 11/2021. Đà tăng này được thúc đẩy bởi dòng tiền chảy vào các sản phẩm được giao dịch trên sàn, khiến đồng Bitcoin tăng 42% trong tháng 2 năm nay.

Sự cố của Coinbase khiến nhiều khách hàng hoang mang. Một số người lo ngại rằng họ đã mất tiền. Tuy nhiên, Coinbase khẳng định rằng tài sản của khách hàng vẫn an toàn và họ đang nỗ lực khắc phục sự cố.

Đây không phải là lần đầu tiên Coinbase gặp sự cố khi giá Bitcoin tăng. Vào tháng 11/2021, sàn giao dịch này cũng gặp sự cố tương tự khi giá Bitcoin đạt mức cao kỷ lục.

Sự cố của Coinbase cho thấy rằng các sàn giao dịch tiền số cần phải nâng cấp cơ sở hạ tầng để có thể xử lý lượng giao dịch tăng đột biến khi giá Bitcoin tăng.

Đánh giá post
9 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals