Bitcoin tăng vọt: Michael Saylor kêu gọi “mua vào”!
  1. Home
  2. Tin tức Crypto
  3. Bitcoin tăng vọt: Michael Saylor kêu gọi “mua vào”!
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Bitcoin tăng vọt: Michael Saylor kêu gọi “mua vào”!

Giá Bitcoin đã tăng phi mã, vượt qua mốc 72.000 đô la! Tin vui này khiến các nhà đầu tư phấn khởi, đặc biệt là Michael Saylor, Chủ tịch MicroStrategy. Ông Saylor, một người ủng hộ mạnh mẽ cho Bitcoin, đã kêu gọi “mua vào” trong bối cảnh giá tăng.

Sự phục hồi mạnh mẽ: Sau một thời gian giảm nhẹ, Bitcoin đã lấy lại phong độ và tăng trưởng ổn định. Kể từ ngày 3/4, giá đã tăng từ mức thấp nhất 64.500 đô la lên hơn 72.000 đô la – một dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng của thị trường vào tiền điện tử này.

Bitcoin,Michael Saylor, Tin Tức Crypto 1,
Giá Bitcoin dao động 24h qua

Hạving sắp tới: Niềm vui càng được nhân lên bởi sự kiện halving dự kiến diễn ra vào ngày 20/4. Halving là sự kiện giảm 50% phần thưởng cho các thợ đào Bitcoin, và thường dẫn đến sự tăng giá Bitcoin trong quá khứ.

Lợi ích cho MicroStrategy: Theo nhà môi giới Benchmark, MicroStrategy, công ty sở hữu lượng Bitcoin khổng lồ, có thể được hưởng lợi lớn từ halving. Họ dự đoán giá cổ phiếu của MicroStrategy sẽ tăng cao và công ty sẽ nắm giữ lượng Bitcoin lớn hơn nữa vào cuối năm 2025.

Bitcoin đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, và sự kiện halving sắp tới có thể đẩy giá lên cao hơn nữa. Lời khuyên của Michael Saylor “mua vào” là một gợi ý đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng quyết định cuối cùng vẫn là các bạn và mình không có ý định ‘dẫn dắt’ hay ‘lùa gà’ gì cả. Thậm chí, mình cũng muốn cảnh báo các bạn rủi ro lớn khi đu theo các xu hướng nhất thời như vầy. Hãy là một nhà đầu tư bình tĩnh và có cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Đánh giá post
9 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals