Tỷ phú Michael Saylor kiếm thêm 700 triệu USD chỉ sau 3 ngày nhờ đầu tư Bitcoin
  1. Home
  2. Tin tức Crypto
  3. Tỷ phú Michael Saylor kiếm thêm 700 triệu USD chỉ sau 3 ngày nhờ đầu tư Bitcoin
Avatar Of Pacman Pacman 5 tháng trước

Tỷ phú Michael Saylor kiếm thêm 700 triệu USD chỉ sau 3 ngày nhờ đầu tư Bitcoin

Tài sản của Michael Saylor, Chủ tịch MicroStrategy, tăng 700 triệu USD chỉ sau 3 ngày nhờ Bitcoin và giá cổ phiếu công ty tăng vọt.

Michael Saylor, Bitcoin, Giá Bitcoin Tăng, Kiếm 700 Triệu Usd, Niềm Tin, May Rủi

Thị trường tiền mã hóa vừa trải qua một đợt tăng giá ấn tượng, với Bitcoin dẫn đầu. Trong vòng 3 ngày, giá Bitcoin đã tăng từ 51.000 USD/BTC lên 64.000 USD/BTC, mức tăng trưởng 25%.

Michael Saylor, Chủ tịch MicroStrategy, là một trong những người hưởng lợi lớn nhất từ đợt tăng giá này. Ông sở hữu 17.731 Bitcoin và 12% cổ phần tại MicroStrategy. Nhờ sự bùng nổ của Bitcoin, giá trị tài sản của Saylor đã tăng 700 triệu USD chỉ sau 3 ngày, đạt mức 2,96 tỷ USD.

Saylor là một người ủng hộ mạnh mẽ cho Bitcoin. Ông tin rằng Bitcoin là một khoản đầu tư an toàn và có tiềm năng phát triển to lớn trong tương lai. MicroStrategy đã mua 3.000 Bitcoin trong giai đoạn 15-25/2, nâng tổng số Bitcoin sở hữu lên 193.000 BTC.

Với việc sở hữu lượng Bitcoin khổng lồ, MicroStrategy đã trở thành công ty nắm giữ Bitcoin lớn nhất thế giới. Giám đốc Tài chính Andrew Kang của MicroStrategy khẳng định công ty vẫn cam kết thực hiện chiến lược mua Bitcoin với niềm tin cao nhất.

Michael Saylor, Bitcoin, Giá Bitcoin Tăng, Kiếm 700 Triệu Usd, Niềm Tin, May Rủi

Chiến lược đầu tư vào Bitcoin của MicroStrategy đã mang lại hiệu quả rõ rệt. Cổ phiếu của công ty đã tăng 40% trong 3 ngày, 52% từ đầu năm đến nay và 346% trong năm ngoái.

Tuy nhiên, thị trường tiền mã hóa luôn biến động mạnh. Giá Bitcoin có thể tăng hoặc giảm bất ngờ. Do đó, nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào Bitcoin.

Việc Michael Saylor kiếm thêm 700 triệu USD chỉ sau 3 ngày nhờ đầu tư Bitcoin là một minh chứng cho tiềm năng của thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần cẩn trọng và có kiến thức trước khi tham gia vào thị trường này.

5/5 - (1 bình chọn)

24 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals