Mua Bitcoin Dễ Dàng và An Toàn Hơn Với Các Quỹ ETF Bitcoin
  1. Home
  2. Tin tức Crypto
  3. Mua Bitcoin Dễ Dàng và An Toàn Hơn Với Các Quỹ ETF Bitcoin
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Mua Bitcoin Dễ Dàng và An Toàn Hơn Với Các Quỹ ETF Bitcoin

Tin mừng cho những nhà giao dịch đang tìm cách mua và bán Bitcoin: giờ đây bạn có thể thực hiện điều đó thông qua các quỹ giao dịch niêm yết sàn chứng khoán (ETF Bitcoin). Các quỹ ETF Bitcoin tốt nhất giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm chi phí để mua bán tiền điện tử thông qua một công ty môi giới trực tuyến thay vì sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử tiềm ẩn rủi ro hơn.

Etf Bitcoin, Tin Tức Crypto 1,

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1 năm 2024, mang lại cho các nhà giao dịch một cách thức tiếp cận Bitcoin mà không cần phải tự bảo quản đồng tiền điện tử này hoặc giao dịch với một sàn giao dịch có thể gian lận. Do đó, việc tiếp xúc với Bitcoin trở nên dễ dàng hơn cho mọi người.

Dưới đây là một số quỹ ETF Bitcoin tốt nhất, bao gồm cả chi phí bạn phải trả để đầu tư vào chúng.

Các Quỹ ETF Bitcoin Hàng Đầu

Etf Bitcoin, Tin Tức Crypto 2,

Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay theo dõi giá của tiền điện tử theo tỷ lệ phần trăm gần như hiệu quả, ngay cả khi chúng được giao dịch ở các mức giá khác nhau. Ví dụ, nếu Bitcoin tăng 1%, thì quỹ cũng sẽ tăng 1%. Vì vậy, bạn có thể thấy rằng tất cả các quỹ đều tăng gần bằng nhau, với một số khác biệt nhỏ.

Chọn Quỹ Nào?

Giả sử bạn đang xem xét hai cửa hàng McDonald’s trên cùng một khu phố và cả hai đều cung cấp Big Mac, thì lựa chọn cửa hàng rẻ hơn sẽ hợp lý. Điều tương tự cũng xảy ra với các quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Vì các quỹ này giúp bạn tiếp xúc với Bitcoin theo cùng một cách, nên đặc điểm nổi bật của chúng là tỷ lệ phí quản lý, một tỷ lệ phần trăm trên khoản đầu tư của bạn mà họ tính làm phí.

Một số quỹ nêu trên ban đầu tính phí 0% trong vài tháng đầu tiên, vì chúng theo đuổi chiến lược “chiếm lĩnh thị trường” và tìm cách tăng nhanh tài sản và người dùng. Nhưng các khoản phí đó cuối cùng sẽ được khôi phục khi tài sản của họ vượt qua một ngưỡng nhất định hoặc giai đoạn ban đầu với phí thấp hết hạn.

Một vài quỹ có thể trở nên thống trị và có thể giảm phí hơn nữa, do đó thu hút thêm nhiều nhà đầu tư, cho phép họ giảm giá hơn nữa và trở nên thống trị hơn.

Tỷ lệ phí quản lý của các quỹ này có tính cạnh tranh với phí giao dịch Bitcoin trên tất cả các sàn môi giới và sàn giao dịch rẻ nhất để giao dịch tiền điện tử. Vì vậy, các quỹ Bitcoin này có thể là một lựa chọn tốt để bạn giữ cho tổng chi phí của mình thấp trong khi vẫn giúp bạn dễ dàng giao dịch từ công ty môi giới trực tuyến hiện tại.

Có Nên Đầu Tư Vào Quỹ ETF Bitcoin?

Tất nhiên, sự tồn tại của một cách thức rẻ hơn và dễ dàng hơn để giao dịch Bitcoin không biến đồng tiền kỹ thuật số này thành một khoản mua đáng giá, mà chỉ khiến việc đầu tư trở nên rẻ hơn và dễ dàng hơn. Do đó, quỹ ETF Bitcoin là một cách tốt để các nhà giao dịch tham gia thị trường Bitcoin nếu đó đã là ý định của họ, đặc biệt là nếu nó giúp họ tránh các sàn giao dịch tiền điện tử đáng ngờ.

Mặc dù Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt các quỹ Bitcoin, Chủ tịch Gary Gensler vẫn cảnh báo các nhà đầu tư về tiền điện tử. Ông nói: “Các nhà đầu tư nên thận trọng về vô số rủi ro liên quan đến Bitcoin và các sản phẩm có giá trị phụ thuộc vào tiền điện tử.”

Trong thời gian tồn tại ngắn ngủi của mình, Bitcoin đã nổi tiếng là biến động mạnh, tăng vọt và giảm mạnh. Sự biến động đó rất tốt cho các nhà giao dịch giỏi vì họ kiếm tiền từ sự biến động này, và nó cũng không quá tệ đối với các nhà giao dịch có đủ khả năng để nắm giữ Bitcoin qua những thăng trầm. Nhưng nhiều người có xu hướng mua vào đỉnh và bán ra đáy, vì sự biến động làm tan vỡ quyết tâm của họ.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải biết rằng Bitcoin không được hỗ trợ bởi bất cứ thứ gì ngoại trừ tâm lý của các nhà giao dịch. Không giống như cổ phiếu, được hỗ trợ bởi tài sản và dòng tiền của một doanh nghiệp cơ bản, Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử khác chỉ dựa vào kỳ vọng của các nhà đầu tư nên bạn phải cân nhắc trước khi quyết định.

5/5 - (1 bình chọn)
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals