Apple đang vật lộn với trọng lượng và ống kính của Vision Pro
  1. Home
  2. Platforms
  3. Apple đang vật lộn với trọng lượng và ống kính của Vision Pro
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Apple đang vật lộn với trọng lượng và ống kính của Vision Pro

Apple được cho là đang vất vả giải quết các vấn đề liên quan đến trọng lượng và ống kính của Vision Pro.

Vision Pro

Theo bản tin mới nhất từ Mark Gurman, Apple đang làm việc không mệt mỏi để giải quyết hai vấn đề lớn với thiết bị đeo VR/AR của mình, Vision Pro. Những người từng sử dụng Vision Pro phàn nàn về trọng lượng cũng như sự không tương thích của thiết bị với các loại kính thuốc khác nhau.

Đối với Vision Pro thế hệ tiếp theo, Apple có kế hoạch giảm đáng kể kích thước và cải thiện hiệu suất, do đó, nó sẽ không yêu cầu bộ pin ngoài lớn như vậy. Trên thực tế, ban đầu Apple dự định phát hành Vision Pro với pin tích hợp, nhưng do trọng lượng tăng thêm nên hãng đã sử dụng nguồn pin bên ngoài và cáp.

Để theo đuổi mục tiêu làm cho Vision Pro nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn, công ty đã phải đánh đổi rất nhiều với ống kính. Đơn giản là không có đủ chỗ cho kính bên trong thiết bị đeo. Một cách để giải quyết vấn đề này là cung cấp Vision Pro được thiết kế riêng cho người dùng với tròng kính theo toa phù hợp. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến việc chia sẻ và bán lại thiết bị là không thể.

Vision Pro

Ngoài ra, có quá nhiều sự kết hợp ống kính để một OEM có thể xử lý và sẽ gây rắc rối lớn cho các cửa hàng bán lẻ, những nơi cần có mọi sự kết hợp trong kho. Ngoài ra, Apple sẽ phải trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế và xin giấy phép bán các ống kính theo toa cần thiết.

Nhìn chung, chúng ta còn lâu mới có được Vision Pro thế hệ thứ hai, nhưng báo cáo mới nhất cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về những gì có thể mong đợi trong tương lai từ bộ phận AR/VR của Appel.

Đánh giá post
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals