Photoshop nền web ra mắt chính thức
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Photoshop nền web ra mắt chính thức
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Photoshop nền web ra mắt chính thức

Adobe đã ra mắt chính thức phiên bản Photoshop nền web sau 2 năm thử nghiệm.

Photoshop nền web, phiên bản sử dụng trên trình duyệt web, đem đến nhiều công cụ phổ biến tương tự như phiên bản máy tính để bàn, bao gồm cả các công cụ dựa trên trí tuệ nhân tạo như Generative Fill và Generative Expand. Tuy nhiên, phiên bản web của Photoshop được thiết kế với giao diện dễ sử dụng hơn để cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Photoshop Nền Web

Nó cũng sử dụng tính năng mới gọi là “Contextual Task Bar” mà Adobe đã thêm vào phiên bản ứng dụng Photoshop vào đầu năm nay. Tính năng này sử dụng trí tuệ nhân tạo để đề xuất các bước tiếp theo phù hợp trong quy trình làm việc của bạn.

Các công cụ như việc chọn đối tượng hoặc chỉnh sửa hình ảnh – có cùng quy trình làm việc tương tự – đã được sắp xếp và nhóm lại trên thanh công cụ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể chuyển đổi giữa chế độ hiển thị tương tự như phiên bản ứng dụng trên máy tính.

Ngoài ra, Adobe sẽ sớm bổ sung thêm các công cụ như patch tool, pen tool và smart object vào phiên bản web này.

Một điểm đáng chú ý khác là với Photoshop trực tuyến, bạn vẫn có khả năng dễ dàng làm việc cùng người khác. Ngay cả những người chưa mua gói dịch vụ Photoshop vẫn có thể xem và đóng góp ý kiến ​​cho các dự án.

Photoshop nền web sẽ không còn miễn phí như trong giai đoạn thử nghiệm beta mà sẽ trở thành một phần của các gói trả phí của Photoshop (với giá từ 9.99 USD/tháng). Trước khi quyết định đăng ký gói dịch vụ, người dùng mới có thể trải nghiệm Photoshop trực tuyến thông qua các phiên bản thử nghiệm trên trang web của Adobe.

Đánh giá post
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals