iPhone SE 4 sẽ có nhiều nâng cấp thú vị
  1. Home
  2. Apple
  3. iPhone SE 4 sẽ có nhiều nâng cấp thú vị
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

iPhone SE 4 sẽ có nhiều nâng cấp thú vị

Một rò rỉ mới đây cho biết iPhone SE 4 sẽ có nhiều nâng cấp cực kỳ thú vị.

Iphone Se 4

Việc nâng cấp iPhone SE của Apple rất khó đoán so với các phiên bản mới của dòng iPhone cao cấp và thậm chí cả các phiên bản iPad và iPad Pro. Vì vậy, tin đồn về phiên bản iPhone giá cả phải chăng tiếp theo của Apple (iPhone SE 4 ) cứ thay đổi liên tục trong thời gian qua.

Ban đầu, các leaker cho rằng iPhone SE 4 dự kiến ra mắt vào đầu năm nay với thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone XR. Tuy nhiên, đã gần hết năm 2023 và chắc chắn điều này sẽ không xảy ra.

Dự đoán mời nhất đến từ một nguồn ẩn danh được MacRumors trích dẫn, về cơ bản không biết khi nào Apple có thể lên kế hoạch trình làng iPhone SE 4 nhưng lại có một vài gợi ý về tính năng và thiết kế của thiết bị này.

Có rất nhiều cải tiến lớn dành cho iPhone SE 4

Nếu nguồn này là chính xác thì iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ rất giống với iPhone 14 thay vì lấy ý tưởng từ các bản cũ hơn như iPhone XR.

Iphone Se 4

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên giả thuyết về việc sao chép iPhone 14 được đưa ra trên các trang web và trên thực tế, tin đồn từ MacRumors cũng tương tự những gì chúng ta đã nghe được từ môt leaker trên X (Twitter) hồi tháng trước. Đó có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng rõ ràng nó khiến nhiều người chú ý.

Chúng ta đang nói với những người khác về tấm nền OLED “có nguồn gốc từ iPhone 14” có khả năng thay thế màn hình LCD khá khiêm tốn trên iPhone SE 3 năm 2022, công nghệ Face ID tiên tiến thay cho máy quét vân tay Touch ID “lỗi thời”, cổng USB-C bắt buộc và có lẽ thú vị nhất là nút Action tiện dụng được mượn từ iPhone 15 Pro và 15 Pro Max hoàn toàn mới (khả năng này hơi khó xảy ra).

Một lần nữa, iPhone SE thế hệ thứ tư (iPhone SE 4) cũng dự kiến ​​sẽ có một camera 48 MP duy nhất ở mặt sau, đây sẽ là một cải tiến quan trọng so với camera sau 12 MP của người tiền nhiệm nhưng không hoàn toàn phù hợp với sức mạnh và tính linh hoạt của iPhone 15 với hệ thống camera kép 48 + 12MP.

Khi nào thì iPhone SE 4 ra mắt

Iphone Se 4

Hãy thẳng thắn mà nói, dường như không ai biết kế hoạch ra mắt iPhone SE 4 của Apple là gì. Thậm chí có khả năng thiết bị sẽ không bao giờ trở thành hiện thực về mặt thương mại.

Cũng có khả năng công ty chỉ sử dụng chiếc điện thoại này làm nền tảng thử nghiệm nội bộ cho modem 5G nội bộ mà chúng tôi biết rằng Apple đã nghiên cứu trong nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ thực hiện đúng và liên tục thất bại. Chính vì vậy họ vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác với Qualcomm.

 

Đánh giá post
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals