Microsoft Excel nền web thay thế nút Task bằng Automate Work
  1. Home
  2. Platforms
  3. Microsoft Excel nền web thay thế nút Task bằng Automate Work
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Microsoft Excel nền web thay thế nút Task bằng Automate Work

Phiên bản Microsoft Excel nền web thay thế nút Task bằng Automate Work.

Microsoft tiếp tục bổ sung thêm các tính năng mới vào chương trình bảng tính Excel của mình. Tuần này, phiên bản Microsoft Excel nền web sẽ được cải tiến về tính năng vì nó thay thế nút “Automate a Task” bằng “Automate Work”.

Microsoft Excel Nền Web

Đây không đơn thuần là việc thay đổi tên gọi của nút. Bài đăng trên blog chính thức của Excel cho biết nút “Automate Work” mới cho phép người dùng ứng dụng truy cập các tính năng Power Automate của công ty. Nói tóm lại, nó có thể cung cấp cho người dùng cách tận dụng các mẫu dựng sẵn để cho phép hoàn thành một số tác vụ nhất định nhanh hơn nhiều.

Microsoft đã đưa ra một ví dụ về cách sử dụng nút Automate Work mới trong Excel nền web:

“Ví dụ: bạn có thể tự động nắm bắt phản hồi của khách hàng từ email và lưu trữ nó trong trang tính Excel dành cho web bằng cách sử dụng mẫu “Giám sát email đến bí danh trong trang tính Excel”. Với mẫu này, doanh nghiệp có thể theo dõi phản hồi của khách hàng ở một vị trí tập trung, giúp dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cải thiện sự hài lòng của khách hàng”.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách các tính năng Power Automate hoạt động với Excel tại trang hỗ trợ này của Microsoft.

Hiện tại, nút Automate Work mới chỉ dành cho phiên bản web của Excel và chỉ dành cho khách hàng thương mại và giáo dục của Microsoft 365. Tuy nhiên, blog cho biết tính năng này sẽ được thêm vào phiên bản Windows và Mac của Excel vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Microsoft đã kỷ niệm 38 năm phiên bản Excel đầu tiên chỉ cách đây vài ngày. Vào tháng 8, tính năng hỗ trợ cho ngôn ngữ mã hóa Python phổ biến đã được thêm vào Excel, sau đó là trình soạn thảo Python thử nghiệm.

Một vài ngày trước, Microsoft đã thêm hỗ trợ cho tính năng AutoComplete cho danh sách thả xuống của ứng dụng Excel trên iOS, Android và Mac dành cho thành viên Người dùng nội bộ Microsoft 365.

Đánh giá post
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals