Top 5 lí do để không mua iPhone 15 series
  1. Home
  2. Tech
  3. Top 5 lí do để không mua iPhone 15 series
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Top 5 lí do để không mua iPhone 15 series

Quảng cáo
Dưới đây là Top những lí do để không mua iPhone 15 series được nhiều người dùng chia sẻ trên mạng xã hội.

Giá iPhone ngày càng đắt đỏ

Quảng cáo
Không còn cách nào khác: iPhone 15 Pro và Pro Max rất có khả năng sẽ đắt hơn ít nhất $100 từ đầu. Mặc dù trong vài năm qua, Apple chưa thay đổi giá của iPhone tại Mỹ, có vẻ như thời của iPhone Pro giá $999 và iPhone Pro Max giá $1099 đã sắp kết thúc.

, Tech 1,

Mặc dù hầu hết chi phí thêm sẽ được gói vào các đợt trả góp hàng tháng và tiết kiệm từ việc trao đổi iPhone cũ, nhưng những khách hàng thường trả toàn bộ giá mua iPhone của họ có thể đối mặt với một tình huống đắng lòng và “cháy ví” đến mức nặng nề trong mùa iPhone.

Dường như iPhone 15 và iPhone 15 Max sẽ không bị tăng giá. Vì vậy, bạn có thể yên tâm nếu bạn đang xem xét mua các phiên bản iPhone thông thường.

Bạn đã nâng cấp gần đây

Dĩ nhiên, tất cả các phiên bản iPhone trong dòng iPhone 15 đều có những nâng cấp tốt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm, nhưng nếu bạn vừa mới nâng cấp lên iPhone 14, iPhone 14 Max, hoặc iPhone 14 Pro/iPhone 14 Pro Max, bạn có lẽ không muốn nâng cấp chiếc iPhone vẫn còn rất tốt của bạn ngay bây giờ.

, Tech 2,

Thực ra, điều tương tự cũng áp dụng cho những người đã rất hài lòng với iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max của mình. Tôi là một người dùng hạnh phúc với phiên bản 13 Pro Max và mặc dù có cám dỗ, tôi không thực sự cảm thấy cần phải nâng cấp cho đến khi dòng iPhone 16/iPhone 17 ra mắt.

Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản iPhone cũ hơn, như iPhone 12 hoặc thậm chí dòng iPhone 11, bạn cũng có thể cảm thấy không cần nâng cấp. Điều này hoàn toàn tốt nếu bạn muốn kéo dài giá trị của thiết bị của mình thêm một chút. Tuy nhiên, trung thực mà nói, tôi sẽ từ bỏ iPhone 11 để chọn iPhone 15 mà không cần suy nghĩ, và bạn cũng nên như vậy.

Bạn vẫn muốn có một chiếc iPhone nhỏ gọn

Nếu bạn muốn có một chiếc iPhone nhỏ gọn mạnh mẽ như iPhone 12 mini hoặc iPhone 13 mini, thì dòng iPhone 15 có lẽ không có nhiều lý do để nâng cấp.

, Tech 3,

Tiếc thay, iPhone 13 mini được coi là chiếc iPhone nhỏ gọn cuối cùng. Apple đột ngột kết thúc dòng sản phẩm iPhone nhỏ gọn với dòng iPhone 14; phiên bản iPhone 14 Max màn hình 6.7 inch đã lấn át vị trí thường dành cho một chiếc iPhone nhỏ gọn màn hình 5.4 inch.

Những người muốn có một chiếc iPhone thực sự nhỏ gọn có thể phải chờ đợi sự xuất hiện tiềm năng của iPhone SE thế hệ thứ 4, có thể sẽ giống với iPhone 14 về thiết kế, như được tiết lộ bởi nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo và một số tin rò rỉ khác.

Bạn bị lôi cuốn bởi sự cạnh tranh từ các thương hiệu Android

Người dùng Android thường chuyển sang iPhone và ngược lại… nhưng trung thực mà nói, việc bị cạnh tranh ảnh hưởng không ít đến sự lựa chọn về iPhone 15. Trên thực tế, việc lựa chọn ngày càng khó khăn hơn: các nhà sản xuất Android đang nâng cao đáng kể chất lượng tổng thể và chắc chắn đang ở một tầm cạnh tranh với Cupertino.

, Tech 4,

Với các thiết bị như siêu đa năng Galaxy S23 Ultra, các mẫu gập như Pixel Fold và Galaxy Z Fold 5, cũng như điện thoại độc đáo mạnh mẽ như Xiaomi 13 Ultra và OnePlus 11, thật khó để không bị cuốn hút bởi những “đối thủ” tiềm năng nhất của hệ điều hành Android.

Bạn không thuộc hệ sinh thái của Apple

Nếu bạn không thuộc hệ sinh thái của Apple và không muốn thay đổi, thì có lẽ không cách nào khiến bạn cân nhắc đến dòng iPhone 15 (kiểu chúng ta không thuộc về nhau ý). Dĩ nhiên, các điện thoại mới của Apple có thể sẽ là cơ hội hoàn hảo để tham gia hệ sinh thái của họ, nhưng không có cách nào thay đổi trái tim của người bướng bỉnh.

Bên cạnh những người quyết định không mua iPhone 15 series, cũng không ít fan có sẵn lí do để mua iPhone 15. Còn bạn thì sao?

Đánh giá post

Quảng cáo
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals