Duolingo muốn dạy cả toán, âm nhạc và nhiều thứ khác
  1. Home
  2. Life
  3. Duolingo muốn dạy cả toán, âm nhạc và nhiều thứ khác
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Duolingo muốn dạy cả toán, âm nhạc và nhiều thứ khác

Duolingo muốn dạy nhiều thứ hơn là ngôn ngữ và bắt đầu bằng toán, âm nhạc.

Duolingo

Tại sự kiện Duocon ngày hôm qua, Duolingo đã thông báo rằng họ đang chuyển hướng từ các bài học ngôn ngữ truyền thống sang dạy toán và âm nhạc. Công ty cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng các bài học ngắn gọn, các tính năng được ứng dụng trong trò chơi và nhiều ký tự để giúp người học cải thiện kỹ năng của họ trong hai môn học mới này.

Người học sẽ có thể truy cập các bài học toán và âm nhạc giống như cách họ tiếp cận các ngôn ngữ khác nhau, các khóa học sẽ được đưa ngay vào ứng dụng thay vì tồn tại trong bong bóng riêng của chúng. Tương tự như các ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng các khóa học mới để duy trì chuỗi thành tích của mình, hoàn thành các nhiệm vụ và leo lên bảng xếp hạng.

Ban đầu, các khóa học mới sẽ có mặt trên toàn cầu bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trên thiết bị iOS (đây không phải là lần đầu tiên công ty ưu tiên khách hàng Apple). Thật may mắn cho người dùng Android, công ty hứa hẹn rằng các khóa học sẽ sớm được triển khai rộng rãi hơn.

Công ty đã không chia sẻ quá nhiều chi tiết về mức độ phức tạp của các khóa học nhưng có khả năng trong trường hợp khóa học toán, nó sẽ bám sát những kiến ​​thức cơ bản. Công ty cho biết những người mới bắt đầu sẽ có thể học toán từ khóa học này và những người đã biết toán có thể sử dụng khóa học này như một cách ‘đào tạo bổ sung cho trí não’.

Duolingo,Toán,Âm Nhạc, Life 1,

Trong khi hầu hết mọi người đều được giáo dục toán tốt ở trường, ít nhất là về các chủ đề cơ bản như số học và hình học, thì khả năng đọc ký hiệu âm nhạc lại không phổ biến. Vì lý do này, khóa học âm nhạc có thể thú vị hơn đối với những người lớn muốn học một kỹ năng mới.

Duolingo

Ngoài việc duy trì thành tích của bạn với các khóa học mới thì XP Boosts cũng hoạt động trong các môn học này.

Với việc Duolingo mở rộng sang lãnh thổ mới, điều này đặt ra câu hỏi liệu công ty có thêm nhiều chủ đề hơn và trở nên giống Khan Academy hơn hay không. Công ty giải quyết vấn đề này bằng cách nói rằng hiện tại họ đang tập trung vào hai khóa học này nhưng “đây mới chỉ là bước khởi đầu”. Cuối cùng, họ muốn biến nó thành một ứng dụng trung tâm nơi bạn có thể học bất kỳ môn học nào.

5/5 - (1 bình chọn)
36 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals