Google khai tử YouTube Premium Lite
  1. Home
  2. Google
  3. Google khai tử YouTube Premium Lite
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Google khai tử YouTube Premium Lite

Từ ngày 25/10, YouTube Premium Lite sẽ chính thức bị khai tử.

Youtube Premium Lite

YouTube đã gửi email cho người dùng cấp Premium Lite để thông báo cho họ biết rằng gói 6,99 EUR sẽ ngừng hoạt động từ ngày 25 tháng 10 năm 2023. Nếu bạn chưa từng nghe nói đến dịch vụ này thì đó là vì nó chỉ triển khai giới hạn cho 1 số thị trường như Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Na Uy và Thụy Điển.

Với YouTube Premium Lite, người đăng ký có thể trải nghiệm YouTube không có quảng cáo. Tuy nhiên, nó khác với các phiên bản YouTube Premium khác vì bạn không có quyền truy cập vào YouTube Music hoặc tải xuống video để xem ngoại tuyến.

Đối với những người bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này, đây sẽ là một bước tiến lớn về mặt giá cả nếu khách hàng muốn tiếp tục trải nghiệm YouTube không có quảng cáo. Ở các nước châu Âu khác như Pháp và Đức, khách hàng phải trả 11,99 EUR mỗi tháng.

Trong email gửi tới người đăng ký, YouTube cho biết Premium Lite sẽ không còn khả dụng sau ngày 25 tháng 10 năm 2023. Họ thừa nhận rằng sự thay đổi này sẽ là một tin đáng thất vọng đối với khách hàng nhưng họ vẫn tiếp tục hoạt động trên các phiên bản Premium Lite khác nhau dựa trên phản hồi từ người dùng và người sáng tạo, các đối tác.

Youtube Premium Lite

Mặc dù YouTube không đề cập đến vấn đề này trong email nhưng nền tảng này dường như đã tăng số lượng và thời lượng quảng cáo hiển thị cho người dùng. Điều này có thể liên quan đến doanh thu quảng cáo giảm kể từ đầu năm.

Dù lý do là gì đi nữa, người dùng ở một số quốc gia Châu Âu được chọn sẽ cần phải làm quen với việc trả nhiều tiền hơn hoặc chấp nhận quảng cáo. Dựa trên nhận xét của YouTube, sẽ rất thú vị để xem liệu YouTube có giới thiệu lại cấp độ tương tự trong tương lai và ở nhiều thị trường hơn hay không. Có lẽ có khá nhiều người sẽ trả tiền để được giảm cấp Premium nếu điều đó có nghĩa là họ có thể tránh được quảng cáo.

Đánh giá post
17 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals