CMF by Nothing ra mắt Buds Pro, Watch Pro và bộ sạc GaN 65W
  1. Home
  2. Tech
  3. CMF by Nothing ra mắt Buds Pro, Watch Pro và bộ sạc GaN 65W
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

CMF by Nothing ra mắt Buds Pro, Watch Pro và bộ sạc GaN 65W

Hôm nay, CMF by Nothing – thương hiệu phụ của Nothing – công bố ba sản phẩm đầu tiên của mình. CMF chính là chữ viết tắt của màu sắc, chất liệu, hoàn thiện. Mục tiêu của thương hiệu phụ này là cung cấp các sản phẩm dễ tiếp cận hơn với mức giá thấp hơn so với các sản phẩm cao cấp hơn của thương hiệu chính trong khi vẫn duy trì sự tập trung của công ty vào thiết kế.

Ba sản phẩm bao gồm CMF Buds Pro, CMF Watch Pro và bộ sạc GaN CMF Power 65W.

Cmf By Nothing

CMF Buds Pro cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động với mức giảm 45dB được công bố trên phạm vi rộng 5000Hz. Chúng có pin lớn nhất so với bất kỳ sản phẩm âm thanh Nothing nào. Công ty cho biết nó có thể mang đến 6,5 giờ sử dụng với ANC và 11 giờ nếu không có ANC. Audio drivers được làm từ LCP+PU và có tính năng điều chỉnh âm trầm theo thời gian thực.

Cmf By Nothing

CMF Buds Pro sẽ có ba màu: Xám đậm, Xám nhạt và Cam. Chúng có giá 42 USD.

CMF Watch Pro có màn hình AMOLED lớn 1,96 inch độ phân giải 410×502 với độ sáng tối đa hơn 600 nits. Màn hình làm mới ở tần số 58Hz cho trải nghiệm mượt mà hơn so với 30Hz trên các đồng hồ thông minh giá cả phải chăng khác. Điều hướng GPS tích hợp cung cấp khả năng theo dõi vị trí trong khi chạy, đạp xe, đi bộ và đi bộ đường dài. Đồng hồ hỗ trợ một danh sách lớn các bài tập luyện và thể thao mà nó có thể theo dõi cho người dùng.

Cmf By Nothing

Đồng hồ cũng bao gồm máy theo dõi nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu theo thời gian thực, cũng như theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng. Và cuối cùng, đồng hồ cũng cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi từ cổ tay bằng micrô và loa tích hợp cũng như bàn phím quay số và danh sách liên lạc với những cải tiến về chất lượng cuộc gọi được hỗ trợ bởi AI.

Cmf By Nothing

CMF Watch Pro sẽ có hai màu hoàn thiện: Xám đậm, nổi bật với lớp hoàn thiện bằng nhôm mờ và có hai màu dây đeo, Xám đậm và Xám tro, cũng như lớp hoàn thiện bằng nhôm sáng bóng màu Xám kim loại, đi kèm với dây đeo màu Cam nổi bật. CMF Watch Pro có giá 54 USD cho màu Xám đậm và 60 USD cho Màu xám kim loại.

Cmf By Nothing

Và cuối cùng, chúng ta có bộ sạc GaN CMF Power 65W, có hai cổng USB-C và một cổng USB-A duy nhất để sạc đồng thời. Đúng như tên gọi, tổng công suất đầu ra được giới hạn ở mức 65W, có thể được phân phối ở mức kết hợp 45W và 20W qua hai cổng USB-C, 45W và 18W qua cổng USB-C1 và USB-A, và tổng công suất 15W qua USB -Cổng C2 và USB-A. Bộ sạc hỗ trợ hầu hết các giao thức sạc chính, bao gồm PD3.0, QC4.0+/3.0/2.0, SCP, FCP, PPS, AFC, Samsung 9V2A, DCP và Apple 2.4A. Nó cũng tương thích với các loại cáp được Apple chứng nhận MFI.

Bộ sạc CMF Power 65W GaN có giá 36 USD và sẽ có màu Xám đậm và màu Cam. Nó chỉ được bán ra tại Ấn Độ.

Đánh giá post
17 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals