CMF by Nothing ra mắt Ấn Độ vào ngày 26 tháng 9
  1. Home
  2. Tech
  3. CMF by Nothing ra mắt Ấn Độ vào ngày 26 tháng 9
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

CMF by Nothing ra mắt Ấn Độ vào ngày 26 tháng 9

Thương hiệu CMF by Nothing giá phải chăng chính thức ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 26 tháng 9.

Giám đốc điều hành của Nothing, Carl Pei đã giới thiệu thương hiệu con CMF by Nothing mới, giá cả phải chăng vào đầu tháng 8. Ngay sau đó, họ đã đăng ký một chiếc đồng hồ thông minh, 1 cặp tai nghe không dây để chuẩn bị ra mắt thị trường Ấn Độ. Hồi cuối tháng 8, 3 sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu này cũng đã bị rò rỉ.

Cmf By Nothing

Mới đây, ngày ra mắt 3 sản phẩm đồng hồ thông minh, tai nghe và bộ sạc đã được xác định là ngày 26 tháng 9. Chính Nothing vừa xác nhận thông tin này, ít nhất là cho thị trường Ấn Độ. Lời này đến trực tiếp từ Manu Sharma, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Nothing Ấn Độ.

Sharma chưa giới thiệu bất kỳ thiết bị nào, nhưng khẩu hiệu CMF by Nothing có thể nhìn thấy trong bài đăng của anh ấy trên X: “Tuyệt vời theo thiết kế”. Rõ ràng, thiết kế sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các dòng sản phẩm CMF, tất nhiên bên cạnh mức giá phải chăng của chúng. Và từ những gì chúng ta đã thấy trong vụ rò rỉ nói trên, những sản phẩm đầu tiên sắp ra mắt chắc chắn sẽ gây ấn tượng nhờ sự lựa chọn màu sắc táo bạo

Hiện tại, ngoài thị trường Ấn Độ, chư rõ các sản phẩm đầu tiên của CMF by Nothing có ra mắt các thị trường khác trên thế giới không.

Đánh giá post
2 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals