Infinix Note 30 VIP Racing Edition ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Infinix Note 30 VIP Racing Edition ra mắt
Pacman 5 tháng trước

Infinix Note 30 VIP Racing Edition ra mắt

Infinix Note 30 VIP Racing Edition ra mắt với sự hợp tác cùng Designworks của BMW.

Infinix đã ra mắt Note 30 VIP vào tháng 6 với hai màu – Magic Black và Glacier Blue. Mới đây, hãng đã bổ sung thêm phiên bản đặc biệt Infinix Note 30 VIP Racing Edition.

Infinix Note 30 VIP Racing Edition

Infinix đã hợp tác với Designworks của Tập đoàn BMW để tạo ra Note 30 VIP Racing Edition. Theo công ty, sản phẩm này tượng trưng cho “sự mạnh mẽ của hiệu suất và lòng nhiệt thành đua xe”. Nó tích hợp các yếu tố đua xe vào thiết kế của điện thoại để thể hiện tốc độ và niềm đam mê, đồng thời mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng trẻ tuổi.

Thiết kế của Infinix Note 30 VIP Racing Edition lấy cảm hứng từ các cuộc đua đường phố và có công nghệ 3D Lighting Leather trên nắp sau. Nó cho phép dải đèn ở phía sau ba màu biểu tượng của BMW tỏa sáng xuyên qua lớp da đen.

Infinix Note 30 VIP Racing Edition

Infinix cho biết dải đèn – biểu thị trạng thái của điện thoại thông qua các kiểu ánh sáng khác nhau – tượng trưng cho tốc độ, hiệu suất và sức mạnh, do đó “phản ánh bản chất tiên tiến của Digital Racing Dashboard và tinh thần thách thức bền bỉ của Infinix”.

Infinix Note 30 VIP Racing Edition cũng tích hợp các yếu tố thể thao đua xe vào thiết kế với nắp sau in hình lá cờ ca-rô và báng tay được chạm nổi các hình tam giác nhỏ để tăng cường độ bám và độ ổn định, giống như vô lăng xe đua hiệu suất.

Infinix Note 30 VIP Racing Edition

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa Infinix Note 30 VIP Racing Edition và mẫu tiêu chuẩn không chỉ ở mặt thẩm mỹ. Racing Edition còn đi kèm với một “hệ điều hành được tùy chỉnh rộng rãi”. Điều này bao gồm một chủ đề hài hòa với màu sắc của dải đèn ở phía sau và Magic Ring, dường như được lấy cảm hứng từ Dynamic Island của Apple và nhằm mục đích cung cấp khả năng đa tác vụ liền mạch.

Infinix Note 30 VIP Racing Edition, Tech 1,

Hơn nữa, Infinix Note 30 VIP Racing Edition đi kèm gói bán lẻ đặc biệt theo chủ đề BMW với các phụ kiện bổ sung, bao gồm bộ sạc không dây 15W và tai nghe AirPods. Infinix cũng đang cung cấp các lợi ích VIP cho khách hàng của Racing Edition, bao gồm hỗ trợ sau bán hàng độc quyền, dịch vụ sửa chữa ưu tiên và các đặc quyền VIP cao cấp khác.

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của Infinix Note 30 VIP Racing Edition vẫn giữ nguyên như mẫu thông thường. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có Dimensity 8050 SoC, màn hình AMOLED 6,67 inch FullHD + 120Hz, camera chính 108 MP, chụp ảnh selfie 32 MP và loa âm thanh nổi điều chỉnh JBL. Điện thoại thông minh cũng có máy quét vân tay trong màn hình và có pin 5.000 mAh với 68W sạc có dây và không dây 50W.

Infinix Note 30 VIP Racing Edition

Infinix Note 30 VIP Racing Edition sẽ được phát hành trên thị trường toàn cầu với mức giá xấp xỉ 315 USD, nhưng thương hiệu này vẫn chưa tiết lộ dung lượng RAM và dung lượng lưu trữ sẽ có trên máy. Model thông thường có bộ nhớ trong 256GB và RAM lên tới 12GB.

7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals