Rò rỉ sản phẩm đầu tiên của CMF by Nothing
  1. Home
  2. Tech
  3. Rò rỉ sản phẩm đầu tiên của CMF by Nothing
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Rò rỉ sản phẩm đầu tiên của CMF by Nothing

Đầu tháng này, Nothing đã chính thức giới thiệu thương hiệu phụ giá cả phải chăng sắp ra mắt của mình, CMF by Nothing. Chỉ vài ngày sau đó, người ta đã phát hiện ra 2 trong số những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu (đồng hồ thông minh và một cặp tai nghe) đã được đăng ký với Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ, nghĩa là chúng chắc chắn sẽ có mặt ở Ấn Độ.

Hôm nay, một rò rỉ lớn mang đến cho chúng ta hình ảnh của cả tai nghe nhét tai và đồng hồ thông minh, cùng với bộ sạc GaN 65W. Những thiết bị này được cho là sẽ tạo thành bộ ba thiết bị đầu tiên của CMF by Nothing, tất cả đều sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 26 tháng 9.

Đồng hồ thông minh được đồn đại sẽ bán lẻ ở Ấn Độ với giá 4.500 INR (khoảng 54 USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại), với tai nghe có giá 3.500 INR (42 USD) và bộ sạc có giá 3.000 INR (36 USD). Watch Pro sẽ có mặt trên thị trường quốc tế với giá 69 USD.

Cmf By Nothing

CMF by Nothing Watch Pro có màn hình AMOLED 1,96 inch hỗ trợ Always-on Display (AOD), vỏ hợp kim nhôm, độ sáng tối đa 600 nits, tốc độ làm mới 50 Hz, 100 mặt đồng hồ, 110 chế độ thể thao.

Thiết bị cũng có chế độ theo dõi nhịp tim, cảm biến oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ, theo dõi mức độ căng thẳng, gọi Bluetooth 5.3 với tính năng giảm tiếng ồn AI, khả năng chống nước và bụi IP68, GPS, pin 330 mAh cho thời gian sử dụng khoảng 13 ngày khi tắt AOD.

Cmf By Nothing

CMF by Nothing Buds Pro có ANC 45dB “tốt nhất trong phân khúc”, “công nghệ Ultra Bass”, 11 giờ nghe nhạc không ngừng nghỉ khi tắt ANC từ pin 55 mAh, 10mm dynamic drivers, 3 mic HD trên mỗi nụ, “Thuật toán Clear Calls”, “Cấu trúc chống tiếng ồn của gió” và sạc nhanh (10 phút mang lại 3,5 giờ sử dụng) từ vỏ 460 mAh. Chúng được chứng nhận IP54.

Cmf By Nothing

Bộ sạc hỗ trợ USB PD 3.0, Qualcomm QuickCharge 4.0+/3.0/2.0, sạc các thiết bị Apple ở 2.4A, Samsung ở 9V2A, cũng như SCP, FCP, PPS và DCP.

Như bạn có thể thấy, những thứ này rất nhiều màu sắc, đây là một sự khác biệt lớn so với ngôn ngữ thiết kế trong suốt của Nothing vốn có màu sắc tối thiểu. CMF by Nothing dường như lại thiên về những màu sắc tươi sáng, nổi bật.

Đánh giá post
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals