Nước hoa KFC gây sốt
  1. Home
  2. Life
  3. Nước hoa KFC gây sốt
Avatar Of Pacman Pacman 3 tuần trước

Nước hoa KFC gây sốt

Nước hoa KFC (No 11 Eau de BBQ) đã nhanh chóng gặp phải tình trạng hết hàng sau đợt mở bán đầu tiên. Được biết đến với mùi hương độc đáo của gà rán BBQ, sản phẩm này đã thu hút sự chú ý từ giới mộ điệu thời trang và nhanh chóng trở thành hiện tượng trên thị trường.

Nước Hoa Kfc, No 11 Eau De Bbq

Dòng nước hoa này mang tên No 11 Eau de BBQ với một chai màu đen có sọc đỏ, gợi nhớ đến bao bì đặc trưng của các sản phẩm ẩm thực của KFC. Với giá chỉ 13,82 USD, sản phẩm này mang đến một hương thơm không thể nhầm lẫn của một bữa tiệc BBQ truyền thống, tác động mạnh mẽ đến mọi giác quan.

Nước Hoa Kfc, No 11 Eau De Bbq

Sự hấp dẫn của No 11 Eau de BBQ đã được chứng minh khi sản phẩm này đã bán hết chỉ trong vòng gần 1 ngày kể từ ngày mở bán. Đợt bán hàng thứ hai dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/5, tạo ra cơ hội cho những người chưa kịp sở hữu sản phẩm.

Những nhà phê bình nước hoa đã ca ngợi No 11 Eau de BBQ của KFC, nhấn mạnh rằng hương thơm của sản phẩm không chỉ đơn thuần là một mùi gà rán BBQ, mà còn toát ra một hương xạ hương quyến rũ, khiến người dùng cảm thấy như đang tham gia vào một bữa tiệc BBQ thực sự.

Nước Hoa Kfc, No 11 Eau De Bbq

Đứng trước sự thành công của dòng nước hoa này, thương hiệu thời trang và nước hoa cao cấp Tom Ford có thể cảm thấy bất mãn. Tuy nhiên, sự khác biệt trong phân khúc giá và mục tiêu đối tượng khách hàng là điều mà Tom Ford không cần phải quá lo lắng.

5/5 - (1 bình chọn)
76 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals