7 viên ngọc rồng sắp trở lại
  1. Home
  2. Life
  3. 7 viên ngọc rồng sắp trở lại
Avatar Of Pacman Pacman 4 tuần trước

7 viên ngọc rồng sắp trở lại

Website chính thức của “Dragon Ball” (bộ manga được nhiều người Việt Nam biết đến với tên gọi 7 viên ngọc rồng) đã xác nhận về kế hoạch đưa bộ truyện này trở lại trong thời gian tới.

7 Viên Ngọc Rồng,Dragon Ball Super,Manga Dragon Ball, Life 1,

Trang web chính thức của Dragon Ball đã chia sẻ kế hoạch đặc biệt về sự trở lại của bộ manga Dragon Ball Super, hứa hẹn một trải nghiệm mới lạ cho người hâm mộ. Thay vì tiếp tục tạm dừng như hiện nay sau sự ra đi của tác giả huyền thoại Akira Toriyama, manga này sẽ tái xuất trong tương lai gần.

Vào ngày 19/4 vừa qua, trang web chính thức của Dragon Ball đã đăng bài viết mới về tình hình hiện tại của các sản phẩm trong vũ trụ Dragon Ball. Thông tin này được đăng tải trong tạp chí Jam-Packed V Jump Super-Sized June Edition, nơi cung cấp cái nhìn tổng quan về các mảng sản phẩm của thương hiệu.

Trong phần “Dragon Ball Super Interval Special”, thông báo được đưa ra với nội dung: “Cho đến khi manga Dragon Ball Super trở lại với câu chuyện mới, Jump sẽ cung cấp hình minh họa và bình luận từ họa sĩ Toyotarou, cùng với các tính năng đặc biệt sẽ khiến phần truyện Super Heroes trở nên thú vị hơn nữa!”.

7 Viên Ngọc Rồng,Dragon Ball Super,Manga Dragon Ball, Life 2,

Toyotarou, người được Akira Toriyama lựa chọn làm người kế thừa vẽ Dragon Ball, đồng thời cũng là đồng tác giả của Dragon Ball Super, sẽ tiếp tục góp mặt trong dự án này. Tuy nhiên, sau sự ra đi của Toriyama, Toyotarou chỉ có thể tiếp tục dự án một mình mà không có sự hỗ trợ từ người tiền bối.

Trong thông báo về sự trở lại của Dragon Ball Super, trang web đã chia sẻ hình minh họa đầu tiên, là về con trai của Tiến sĩ Gero, Gevo. Phần đặc biệt này sẽ tập trung vào Đội quân Red Ribbon, một tổ chức phản diện từng xuất hiện trong manga Dragon Ball Z, mang đến cơ hội cho độc giả khám phá những bí mật của tổ chức này.

Tin tức về sự trở lại của Dragon Ball Super đã làm cho cộng đồng người hâm mộ vô cùng phấn khích. Trước sự ra đi của Akira Toriyama, việc Toyotarou tiếp tục kế thừa và phát huy di sản của ông được xem là một cách để tôn vinh tác giả vĩ đại này.

Ngoài ra, VIZ – nhà xuất bản manga hàng đầu ở Mỹ – đã cấp phép dịch 20 trong số 23 tập của Dragon Ball Super, hứa hẹn mang lại một trải nghiệm mới cho độc giả.

5/5 - (2 bình chọn)
19 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals